TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập từ năm 2008, Đại Đồng Tâm là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Đồng Tâm đã nhận thức rõ, lĩnh vực hoạt động của mình vốn có rất nhiều cạnh tranh. Do đó để có thể có chỗ đứng vững chắc trong ngành xây dựng & trang trí nội thất, ngoài việc tuyển dụng một đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, các chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng…Công ty Đại Đồng Tâm đã chọn Trần Lê là đơn vị giúp mình thiết kế nên cổng thông tin điện tử nhằm đẩy mạnh tương tác với khách hàng thông qua môi trường internet – nơi vốn có thể tiếp cận hiệu quả với nhiều khách hàng tiềm năng.

Để giúp Đại Đồng Tâm được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn nữa, Trần Lê đã dày công nghiên cứu, sáng tạo nhằm xây dựng và hoàn thiện một website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Website của Đại Đồng Tâm có giao diện trang cũ và các trang con không phô trương, ngược lại, cả bố cục và màu sắc được sử dụng đều rất đơn giản và rõ ràng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.



Sắc trắng chủ đạo làm nền đã làm nổi bật lên tone xanh đen và xanh pastel nhã nhặn, đồng thời làm nền thành công cho sự xuất hiện ấn tượng hình ảnh của những công trình tiêu biểu, từ đó tạo nên một giao diện trang chủ thật giản dị nhưng rất bắt mắt.



Banner động giúp web thêm phần sinh động và hiện đại hơn, cũng giúp cho việc show các dự án đẹp nhất một cách thuận tiện ở vị trí trung tâm. Điều này cũng mang lại mục đích giúp khách truy cập có thể nhận ra ngay năng lực cũng như sự sáng tạo của tập thể Đại Đồng Tâm trong từng mẫu thiết kế thật sống động.

Các trang con của website Đại Đồng Tâm được Trần Lê thiết kế với bố cục rành mạch, rõ ràng, phân theo từng danh mục con, từng dịch vụ hoặc hạng mục công trình cụ thể. Điều này không chỉ làm toát lên tính chuyên nghiệp và khoa học trong bố cục web, mà còn giúp khách hàng hay đối tác đỡ mất thời gian tìm kiếm theo chủ ý của mình.

Việc show các đơn vị là đối tác với Đại Đồng tâm ở gần phần Footer cũng giúp thể hiện được uy tín cũng như năng lực của bản thân công ty, làm tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho Đại Đồng Tâm, từ đó thu hút và tăng cường hơn nhiều sự hợp tác khác.

Với những sáng tạo mà Trần Lê mang lại, những năm qua, website của Đại Đồng Tâm vẫn luôn là nơi tiếp cận khách hàng và đối tác hiệu quả nhất của công ty này.

ĐT