TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Đăng Hà là một nhà cung cấp có tiếng trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đây là thương hiệu chuyên gắn liền với việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị danh tiếng như: LAUFEN - Thương hiệu thiết bị vệ sinh của Thụy SỹHANSGROHE - Thương hiệu sen vòi của CHLB Đức; CARMEN - Thương hiệu gạch của Tây Ban Nha….
Thiết kế web cho Đăng Hà, Trần Lê đã dựa trên những tiêu chí và cảm xúc chủ đạo là sự đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại và gợi sự ấm cúng, tin tưởng. 


Web được thiết kế với tone màu đen chủ đạo và mang dáng dấp của một tấm bìa chất liệu da sang trọng. Trên nền đen đó, các chi tiết như logo, thông tin liên hệ…được lưa chọn với những gam màu và kích thước khác nhau, khiến tất cả đều trở nên rõ ràng, dễ theo dõi thực sự ấn tượng.

dangha.com.vn có bố cục đơn giản, ngắn gọn với giao diện ngang, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sử dụng một cách nhanh chóng khi không phải cuộn chuột. Các danh mục được phân chia rất rõ ràng cả về nội dung lẫn hình thức, tạo sự thuận tiện cho người theo dõi. Bên cạn đó, slide ảnh động với các hình ảnh sản phẩm tiêu biểu cũng làm tăng thêm tính hiện đại và hấp dẫn cho trang.

ĐT