TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Đất Phương Nam là một trong những thương hiệu đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng, trang trí nội thất và quảng cáo tại Việt Nam. Kể từ mốc thành lập năm 2001 cho tới nay, Đất Phương Nam đã ngày càng khẳng định mạnh mẽ thương hiệu của mình với nhiều đối tác trong và ngoài nước dựa trên những dự án tầm cỡ và quy mô.
Thương hiệu Đất Phương Nam trở nên thân thuộc và tin cật với nhiều khách hàng không chỉ bởi những thành công mang lại cho khách hàng, mà còn bởi Đất Phương Nam đã biết cách tiếp thị thương hiệu của mình một cách hiệu quả, trong đó, website datphuongnamad.vn là một cổng tiếp thị hiệu quả và chuyên nghiệp của công ty.

datphuongnamad.vn được thiết kế bởi Trần Lê Group, dựa trên tinh thần chung là giản dị nhưng thu hút, đơn giản nhưng hiện đại và toát lên sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của lĩnh vực thiết kế.

Giao diện web datphuongnamad.vn thật sự thu hút và ấn tượng với tone màu xanh da trời trải trên 2 sắc độ đậm và nhạt, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt nhìn và làm nổi bật font chữ trắng, giúp khách hàng dễ theo dõi những thông tin về các dự án và những thông tin liên quan. Trắng và xanh cũng là một sự kết hợp mang lại sự tương phản nhưng dễ chịu để gây ấn tượng một cách tự nhiên nhất. Đó chính là lý do vì sao Trần Lê quyết định chọn 2 gam màu này là sắc chủ đạo cho toàn trang.

Bố cục web datphuongnamad.vn  được Trần Lê thiết kế rất đơn giản, phân chia các danh mục con rõ ràng, web được thiết kế với giao diện ngang, gợi cảm giác gọn gàng và nhẹ nhàng. Slide ảnh động giúp tạo sức hấp dẫn cùng hình ảnh, đồng thời thể hiện sự năng động và hiện đại của công ty.

Danh mục web: Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

ĐT