TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Dichvunha.vn là kênh thông tin số một của người Việt cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, xây nhà, chuyển nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ, mua hàng thành lý, mua xác nhà…Chưa hết chuyên trang còn liên tục cập nhật những tin tức mới nhất thuộc các lĩnh vực liên quan đến kiến trúc đời sống, vật liệu xây dựng hay các dự án xây dựng nổi bật.

Dichvunha.vn được công ty thiết kế website Trần Lê thực với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phía trên cùng của website là hình ảnh logo HOMSERVICIES với biểu tượng hình mái nhà cách điệu, bên góc phải là ô tìm kiếm và thanh menu bao gồm các danh mục website.


Phần thân của website được trải dài xuống, phía trên cùng bên trái la những bài viết, thông tin mới nhất được cập nhật, phía dưới là từng danh mục dịch vụ được phân chia rõ ràng để người xem dễ dàng tiếp cận thông tin. Bên phải website là banner quảng cáo của một số đối tác, những dự án tiêu biểu và thống kê số lượng người truy cập website.

Website dichvunha.vn lấy tông màu chủ đạo là màu trắng, font chữ arial, phần tiêu đề được in đậm và khi rê chuột vào mỗi danh mục dịch vụ thì màu sắc sẽ được thay đổi thành màu xanh lá. Ngăn cách giữa phần bài viết mới được cập nhật và những danh mục dịch vụ là đường thẳng màu xánh lá.

Để hoàn thành website dichvunha.vn đội ngũ thiết kế website Trần Lê đã gặp không ít khó khăn bởi làm sao để người xem có thể dễ dàng tiếp cận được với nội dung của website đồng thời cũng phải mang đến những sáng tạo mới, độc đáo mà không gây cảm giác nhàm chán. Và sau một thời gian hoạt động cho đến nay có thể khẳng định website dichvunha.vn đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng và trong tương lai hứa hẹn nó sẽ còn bùng nổ hơn nữa.
Thùy Duyên