TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhà máy Cơ khí CNS là một đơn vị doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên, được thành lập trên cơ sở hợp nhất Nhà máy Điện cơ – LIDICO và Xí nghiệp Cơ khí Khuôn mẫu theo Quyết định số 203/QĐ-HĐQT ngày 04 tháng 08 năm 2008 của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Công nghiệp Sài gòn.

Khi nhận yêu cầu thiết kế website cho CNS, Trần Lê đã dựa trên những đặc điểm về lĩnh vực hoạt động và yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó là những kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình để xây dựng nên một website chuyên nghiệp, hiệu quả, xứng tầm với quy mô của CNS.Phần footer màu xang biển với tên công ty bằng chữ màu trắng vừa nổi bật, vừa mang lại cảm giác nhìn dễ chịu thu hút ngay sự chú ý của khách hàng khi lần đầu tiên truy cập web.  Nút search cũng được bố trí ngay đầu trang để khách hàng có thể tìm kiếm và tiếp cận với sản phẩm theo nhu cầu của mình ngay lập tức mà không mất thời gian.Tiếp đến là thanh chứa các danh mục với màu cam, kết hợp chữ màu đen tạo thêm cho web sự bắt mắt và dễ dàng theo dõi. 

Phần banner động show các hình ảnh hoạt động của công ty và các sản phẩm tiêu biểu nói lên uy tín và tạo sự thu hút với khách hàng. Banner dọc bên trái chứa các danh mục sản phẩm ngay vị trí đầu tiên, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn tiếp cận một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Banner dọc phải tổng hợp các tin tức hữu ích liên quan trong ngành, tạo thêm sự phong phú cho nội dung của website.

Phần thân giữa web là nơi được sử dụng để show hình ảnh và các thông tin về sản phẩm với bố cục rõ ràng, chế độ xem Pop up, giúp khách hàng xem chi tiết sản phẩm một cách trực diện và rõ ràng, chi tiết hơn.

Với một giao diện website hấp dẫn mà Trần Lê mang lại, CNS đã, đang và sẽ luôn luôn là một trong những địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi muốn mua và tham khảo các sản phẩm cơ khí trên môi trường internet.

ĐT