TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

giaynham.info là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy nhám, keo 502 với khả năng kết dính cao, cùng với những tính năng ưu việt nhất. Keo được sử dụng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và được sử dụng nhiều trong những ngành sản xuất hàng hóa …

Với đặc tính của sản phẩm cũng như sự cạnh tranh ngày càng cao của những đối thủ trên thị trường hiện nay, giaynham.info nhận thức được rằng cần có một trang web để có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng cũng như có thể cạnh tranh lại với những đối thủ trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh này.

Trần Lê vinh dự là đơn vị giúp giaynham.info thực hiện việc thiết kế web, với những đặc điểm cũng như giao diện web đúng với những sản phẩm và những gì mà doanh nghiệp yêu cầu
Chuyên trang có đầy đủ các chuyên mục, những sản phẩm mà giaynham.info cung cấp, background được phủ một sắc màu tối để làm nổi bật được phông nền trắng, phần quan trọng nhất của trang web.

Thiết kế web đơn giản, không có những banner cầu kỳ với hình ảnh chuyển động như những giao diện web khác, nhưng trang web của giaynham.info vẫn rất nổi bật và thu hút. 

Dưới Header, phần bên trái là danh mục sản phẩm được thiết kế tiện cho người dùng theo dõi cũng như truy cập những thông tin mà mình quan tâm. Phần bên phải chính là phần nội dung, những sản phẩm với những chuyên trang nhỏ là những phần khác nhau.

Trang web dường như trở nên limh động và có sức sống hơn với banner dọc thông tin và sự kiện với từng dòng tin được thiết kế hiệu ững chuyển động, thể hiện rõ ràng trên font nền xám. Font chữ màu đen nổi bật trên nền trắng thật rõ ràng, bên cạnh đó, để góp thêm sắc màu cũng như màu sắc cho chuyên trang, Trần Lê sử dụng font chữ màu đỏ cho những tiêu đề cũng như những phầm quan trọng. 

Để tạo nên một giao diện web đẹp cần sự tổng hợp của rất nhiều những yếu tố từ màu sắc, hình ảnh cũng như nội dung, Trần Lê thực hiện những điều ấy trên web của giaynham.info bởi những hiệu ứng đơn giản nhưng lại mang đến sự thu hút lớn.

YN