TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

duanvinhomes.vn là một trong những nỗ lực của chủ đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Tân Cảng, với mục đích mang những thông tin về sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua cổng thông tin trực tuyến. Trần Lê Group là đơn vị được nhà đầu tư này tin chọn để cùng mình thực hiện nỗ lực này.

Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào việc thiết kế, Trần Lê đã nhận định rõ đây là một website nhằm quảng bá dự án bất động sản. Nó không đơn giản chỉ là để đăng bài PR về dự án, mà còn phải là một trang web thật hấp dẫn, ấn tượng. Đặc biệt là website đó phải có khả năng khơi dậy niềm tin của khách hàng vào nhà đầu tư trước tình hình có khá nhiều gian lận trong lĩnh vực bất động sản như hiện nay. 

Với những mục tiêu đã xác định rõ ràng cho duanvinhomes.vn, Trần Lê đã thiết kế nên một webiste bất động sản mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư dự án.

Điểm khác đặc biệt và ấn tượng của duanvinhomes.vn chính là không có banner ngang, phần footer cũng không chứa bất kỳ thông tin nào và chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ để tạo điểm nghỉ mắt cho khách hàng ở những phút đầu mới truy cập vào web, tránh sự choáng ngợp và chuẩn bị tâm  lý để tiếp nhận thông tin. Với đặc điểm không có banner ngang, duanvinhomes.vn tiết kiệm được diện tích cho việc trình bày các thông tin về dự án, hơn nữa cũng thu hút sự chú ý, tập trung của khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận ngay với những thông tin cần thiết.Banner dọc màu được thiết kế với màu đen làm toát lên sự sang trọng, đồng thời đây cũng chính là màu đặc trưng của lĩnh vực bất động sản. Phần banner này chứa tên các trang con của website, giới thiệu các đích đến rõ ràng cho người truy cập khi muốn lựa chọn tiếp nhận thông tin nào về dự án: biệt thự, tiện ích, giới thiệu tổng quan về dự án…

Toàn bộ diện tích giữa web được làm nền với màu trắng có in chìm hình dự án, tạo sự hấp dẫn, gợi tò mò trong khách hàng và cũng là tôn thêm nét sang trọng cho website với hình ảnh nhà cao tầng hiện đại.  Các trang con được thiết kế theo phong cách full screen, cung cấp thông tin một cách trực diện nhất đến cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo hơn hiệu quả của việc PR và chăm sóc khách hàng, duanvinhomes.vn còn được thiết kế tích hợp các chức năng phản hồi từ khách hàng và chia sẻ lên mạng xã hội.

Với website ấn tượng và khoa học này, Trần Lê đã giúp chủ đầu tư đưa dự án đến gần hơn với các khách hàng của mình và gặt hái được những thành công, lợi nhuận từ dự án.

ĐT