TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công Ty Đức Thành Duy là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh máy công nghiệp nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Với phương châm kinh doanh luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, trong suốt thời gian qua Đức Thành Duy không ngừng nổ lực vươn lên với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng…

Vì sản phẩm chính là những thiết bị như may móc chuyên ngành bao bì trước và sau khi in nên khi thiết kế chuyên trang, Trần Lê đặt ra cho mình tiêu chí hoàn thiện một trang web đẹp và có thể miêu tả chân thật nhất dòng sản phẩm mà Đức Thành Duy cung cấp

Trang web được thiết kế với hai tông màu chính là xanh và xám, những hình ảnh và nội dung tạo nên một giao diện web vừa mới lạ, độc đáo lại có thể lột tả được hết những sản phẩm cũng như thông điệp đến người tiêu dùng.

Thanh menu được thiết kế cách điệu với sắc xanh nổi bật trên nền xám, bên cạnh đó cũng tô điểm thêm thương hiệu của Đức Thành Duy. Không dừng lại ở đó, banner với những sản phẩm chính được thiết kế chuyển động không liên tục tạo nên nét sinh động hơn và tránh đi sự “cứng nhắc” của những thiết bị máy móc.Một giao diện web hoàn chính không thể nào thiếu đi yếu tố màu sắc, background đen góp phần làm nổi bật lên toàn bộ giao diện web dù bạn đang ở chuyên trang nào của web thì bạn cũng dễ dàng nhận ra điều này.

Banner dọc bên phải với những sản phẩm mà Đức Thành Duy cung cấp tạo nên một sắc thái mới cho web, vừa tiện dụng cho người dùng lại vừa cấu thành nên một giao diện web đẹp. Font chữ được sử dụng chính là font chữ màu đen cho những phần nội dung lớn và phần tieu đề sản phẩm cũng như thông tin lại dược thể hiện màu trắng. 

Mặc dù sản phẩm chính của Đức Thành Duy là những sản phẩm chuyên ngành in, nhưng khi thiết kế, Trần Lê khéo léo đưa được hình ảnh sản phẩm thông qua website tạo nên những sắc màu riêng và không hề đơn điệu.

Không thể phủ nhận một phần giao diện web giúp cho người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm của Đức Thành Duy. Trần Lê rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong việc hoàn thành website. Chúc cho doanh nghiệp luôn thành công trên con đường phía trước với nhưng sản phẩm ngày càng đa dạng và phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt.

YN