TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với học sinh, sinh viên, trường đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh đã thành lập Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ĐHQG-HCM nhằm đảm nhận trọng trách khảo thí tiếng anh theo chuẩn đo lường quốc tế. Đây cũng chính là đơn vị tiên phong trong việc đánh giá toàn diện trình độ, năng lượng tiếng anh của các học viên với 4 kỹ năng như chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS quy định.

Ngoài việc được dẫn dắt dưới sự chỉ dạy của cán bộ nhân viên, giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, các sinh viên, học viên còn dễ dàng cập nhật thông tin về khóa học, lịch thi, điểm số một cách nhanh chóng thông qua website etcvnu.edu.vn. Đây là thành quả mà đơn vị đã hợp tác cùng với công ty Trần Lê và đem lại những tiện ích lớn lao.Website lấy  tông màu chủ đạo là xanh, màu hi vọng cho một thế hệ tương lai phát triển và vững mạnh hơn nữa. Trên header web là logo trường đại học, thanh menu với các danh mục chính. Phần đăng ký, đăng nhập dành cho các học viên, biểu tượng website hai ngôn ngữ và ô tìm kiếm ngay đầu trang. Ngay ở trên banner đã có sự xuất hiện của ô xem điểm thi, thông tin khóa học hay kỳ thi sắp tới, hỗ trợ trực tuyến, điều đó chứng tỏ được sự quan tâm của đơn vị đối với các học viên ra sao và tạo điều kiện cho họ như thế nào.

Đội ngũ thiết kế website Trần Lê cũng đã rất khéo léo khi để cột tin tức ở ngay bên phải nhường chỗ cho phần thông tin chính được dàn trang từ trái đến phần chính giữa, như vậy người xem sẽ dễ dàng theo dõi được nội dung hơn. Trước khi kết thúc trang web bằng footer với hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ là phần liên kết của đơn vị. Biểu tượng logo được chạy hiệu ứng từ phải qua trái.

Bố cục đơn giản của trang chủ được trình bày xuyên suốt ở các trang con, điều này làm người xem có cảm giác không bị rối. Mặc dù website không có quá nhiều điểm cầu kỳ và phức tạp nhưng nó thể hiện đúng được tiêu chí mà Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ĐHQG-HCM đề ra cũng như đặc trưng của ngành nghề. Đa phần nhấn mạnh vào các nội dung trong điểm, các cột phân chia rõ ràng với những màu sắc khác biệt, vừa click vào website người xem sẽ thấy được bài viết nổi bật ngay.

Mong rằng, sự đóng góp của công ty thiết kế website Trần Lê sẽ góp phần vào sự thịnh vượng của Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ĐHQG-HCM ở hiện tại cũng như trong tương lai, khẳng định được tầm nhìn và sứ mệnh của cả một tập thể.

Thùy Duyên