TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Gia Hồi là một thương hiệu thời trang may mặc với 10 năm gắn bó cùng nhiều đối tượng khách hàng. Đây là nhãn hàng rất được ưa chuộng và có sức tiêu thụ mạnh tại các hệ thống siêu thị như Big C, Coop Mart, Vinatex v.v…các trung tâm chợ đầu mối và cả một hệ thống đại lý trực tiếp cũng như online trên cả nước.
Không chỉ gây thiện cảm với người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại các đại lý, Gia Hồi còn là địa chỉ bán hàng online thân thuộc của nhiều khách hàng. Với một giao diện web đẹp, sinh động và tốc độ load cao, giahoi.com.vn là địa chỉ truy cập thường xuyên của không ít tín đồ thời trang. Do đó có thể nói, đứng sau sự thành công của thương hiệu thời trang Gia Hồi không chỉ là sức sáng tạo miệt mài với những triết lý kinh doanh hợp thời, mà còn là một cấu trúc website ấn tượng, tạo sự dễ dàng cho người truy cập.

giahoi.com.vn được thiết kế với giao diện trẻ trung, năng động. Bước đầu tiên truy cập vào web, khách hàng sẽ thấy ngay được sự hấp dẫn từ slide hình ảnh động về các mẫu hàng “hot” nhất, tiếp đến, baner động 2 bên cũng khiến cho web trở nên sinh động và sôi nổi, hấp dẫn hơn. 

Trần Lê chọn cho Gia Hồi màu sắc web với tone trắng xanh làm nền, giúp làm nổi bật lên và thu hút sự chú ý của khách vào các mẫu hàng mới. Bên cạnh đó, chế độ xem popup cũng tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi cần xem chi tiết về một mẫu sản phẩm nào đó để đi đến quyết định chọn mua đúng đắn nhất…

Danh mục web: Thiết Kế Website


ĐT