TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Kiến Hoa là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm giày, dép nam – nữ. Nhận thức được lĩnh vực hoạt động của mình vốn có sự cạnh tranh rất khốc liệt, ngay từ những ngày đầu thành lập Kiến Hoa đã quyết định đầu tư thời gian và kinh phí xứng đáng cho việc thiết kế website để tạo nên “mặt bằng” bắt mắt nhất cho mình. Trần Lê là đơn vị được Kiến Hoa lựa chọn thực hiện trọng trách đó.

Dựa trên những ý tưởng sáng tạo của mình và nhận được sự đồng tình cũng như hài lòng cao của khách hàng, Trần Lê đã cho ra đời một website mua bán và trưng bày sản phẩm, đồng thời là một cổng giao dịch hiệu quả cho Kiến Hoa với khách hàng của mình. Website của Kiến Hoa được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, thu hút sự tập trung chủ yếu của khách hàng vào sản phẩm. Trắng là màu sắc được lựa chọn để làm nền cho sự xuất hiện của các sản phẩm một cách nổi bật nhất. Các danh mục được thiết kế trên các thanh màu tím than cũng trở nên thu hút hơn trên nền màu trắng.

Phần footer của trang được thiết kế để trình bày các giỏ hàng, nút search, cách, số điện thoại và logo…tất cả tạo sự thuận tiện cho khách hàng ngay từ những phút đầu tiên truy cập vào website mà không cần phải rê chuột hay sử dụng thanh cuộn để tìm kiếm.

Tiếp theo dưới footer, banner với các slide động show hình ảnh về các sản phẩm nổi bật hoặc các chương trình khuyến mãi, làm cho website trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Tiếp theo, lề trái, một trong những “điểm vảng” của giao diện web, thu hút sự chú ý, được sử dụng để giới thiệu những sản phẩm bán chạy, sản phẩm được xem nhiều nhất, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được sở thích và xu thế của những khách hàng khác, yên tâm hơn cho sự lựa chọn của mình.Chế độ xem Pop-up

 Hình ảnh của các sản phẩm được thiết kế theo chế độ xem pop – up, giúp cho khách hàng tiếp xúc kỹ hơn với sản phẩm, thấy rõ được các chi tiết để dễ dàng tin tưởng và quyết định chọn mua. Danh mục các sản phẩm giày nam – nữ cũng được phân chia một cách rõ ràng, giúp người truy cập dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Với một giao diện đơn giản nhưng bắt mắt mà Trần Lê mang lại, những năm qua, Kiến Hoa vẫn luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy và yêu thích của nhiều khách hàng.

ĐT