TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhằm tiếp cận thành công hơn với các khách hàng tiềm năng, Green Choice International – một tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – tư vấn và xuất nhập khẩu các thực phẩn “xanh”  -  Đã chọn phương án xây dựng cho mình một website thương mại điện tử.  Sau một thời gian so sánh & nghiên cứu kỹ lưỡng các công ty thiết kế web với nhau, Green Choice International đã chọn Trần Lê là “nhà thi công” cho website của mình.

Khi nhận thiết kế web cho Green Choice International, Trần Lê đã dựa trên những yêu cầu, đặc trưng lĩnh vực hoạt động của khách hàng và sự sáng tạo của mình để tạo nên một website toát lên sự chuyên nghiệp và trở thành cổng kết nối hiệu quả cho Green Choice International với khách hàng và các đối tác của mình.

Ngay khi vừa truy cập trang, chúng ta sẽ bị thu hút bởi phần banner động với sự chuyển đổi của các hình ảnh thể hiện cho quy trình sản xuất “xanh” của Green Choice International. Đó là những hình ảnh từ những trang trại chăn nuôi, nhà máy sản xuất, cửa hàng trưng bày sản phẩm, và cuối cùng là những khuôn mặt tươi vui, ngập tràn hạnh phúc trong bữa ăn của một gia đình. Với những hình ảnh đó, Trần Lê giúp thể hiện rõ được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và những hiệu quả mà các sản phẩm của Green Choice International đã và sẽ mang lại cho khách hàng của mình, từ đó những khách hàng tiềm năng khi truy cập web cũng sẽ có thêm niềm tin hơn vào sự lựa chọn của chính họ.


Phần footer của trang là hình ảnh về quả địa cầu, thể hiện cho sự kết nối và vươn xa ra toàn cầu của sản phẩm. Nó đồng thời cũng  rất phù hợp cho tính chất của một công ty xuất nhập khẩu, sản phẩm của Green Choice International không chỉ được cung cấp trong nước mà còn vươn xa trên thị trường thế giới.

Màu sắc chủ đạo của web được chọn chính là màu xanh với các sắc độ và các gam đậm nhạt khác nhau, tạo nên sự đồng bộ nhưng không nhàm chán. Bên cạnh đó, màu xanh cũng chính là màu nói lên ý nghĩa về tính chất của những sản phẩm mà Green Choice International mang lại cho khách hàng. Đó là những sản phẩm thực sự thiên nhiên và an toàn.

Banner dọc bên trái được dành để thể hiện các danh mục về lĩnh vực hoạt động của web, dễ dàng cho sự tìm hiểu thông tin của khách hàng khi có nhu cầu. Banner trái hiển thị các tin tức cho thấy sự hoạt động sôi nổi và hiệu quả của công ty, bên cạnh đó là logo của các cộng sự, thể hiện rõ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp khi là đối tác của những công ty lớn.

ĐT