TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Lollipop là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như tổ chức các sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm cũng như những ý tưởng vô cùng sáng tạo sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Úc và nay phát triển hơn thị trường Việt Nam, Lollipop là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn…

Website của Lollipop được Trần Lê thiết kế với sắc màu tươi sáng, gam màu chủ đạo là hồng. Nếu như background là sắc hồng nhạt thì phần nội dung chính nổi bật với màu hồng điểm tô những họa tiết trắng. Không những thế, banner được thiết kế màu sắc nổi bật từ tím, đỏ, vàng với hình ảnh những vô cùng sống động và thiết thực.Thanh menu là điểm ấn tượng đầu tiên khi người xem truy cập vào website với sắc tím được thiết kế vô cùng khéo léo trên banner. Những trang con cũng được thiết kế tương tự, ở mỗi trang có những chức năng và nội dung khác nhau, người xem có thể dễ dàng truy cập, chỉ cần click chuột là có thể dễ dàng chuyển trang.

Font chữ vừa phải, dễ nhìn và tươi trẻ với sắc hồng, tím và đen cho phần nội dung chính. Sử dụng nhiều sắc màu font chữ nhưng không làm rối mắt người xem. Ngược lại còn góp phần làm tăng hiệu ứng cho website
Để tiện hơn cho người truy cập và theo dõi, Trần Lê thiết kế website theo đúng yêu cầu của Lolliface với hai phần ngôn ngữ Anh và Việt. Điều này không những giúp Lollipop tiếp cận được nhiều đôi tượng khách hàng mà còn đáp ứng được nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Có thể nói, website bán hàng như một chiếc cầu nối, một địa chỉ đáng tin cậy để người dùng tương tác với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Và điều này cũng góp một phần không nhỏ đến thành công của doanh nghiệp và Lolliface cũng không ngoại lệ. Trần Lê chúc Lollipop sẽ thành công và thành công hơn nữa trong tương lai và sẽ vươn xa hơn nữa với những dịch vụ chất lượng của mình.

YN

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail