TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

www.mifa.vn là website của Doanh nghiệp Tư nhân Minh Phát – một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm y tế, sản phẩm điện trở đốt nóng. Website được xây dựng và phát triển bởi Công ty Trần Lê.
Trần Lê với nhiều năm kinh nghiệm luôn cố gắng nắm bắt và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng trong việc tạo nên một website chuyên nghiệp, chất lượng và thu hút. Và website của Minh Phát đã được Trần Lê thiết kế theo một phong cách đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa.Xét về giao diện của website Minh Phát, nó được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và khá hiện đại. Khi mới nhìn vào giao diện trang web nó có thể không gây ấn tượng mạnh với người dùng nhưng, bạn sẽ ghi nhớ trang web được lâu hơn. Một websit về thiết bị y tế không đòi hỏi phải cầu kỳ, rườm rà mà chỉ cần sự đơn giản, tinh gọn nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin. Và Trần Lê đã thực hiện được việc này cho Doanh nghiệp Minh Phát.

Thanh menu chính có các danh mục chính như: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, điện trở đốt trong... với font chữ màu đen trên nền trắng xám nổi bật, điều này giúp người xem nắm được những thành phần quan trọng trên trang web.

Xét về yếu tố màu sắc, khi vào web bạn sẽ bị ấn tượng bởi hai gam màu nổi bật, bên trái là xanh lá cây tượng trưng cho các sản phẩm y tế, và bên phải màu đỏ - cam biểu tượng cho các sản phẩm đốt nóng của Minh Phát. Hai màu sắc này phân chia thành 2 mảng thể hiện cho 2 dòng sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp. Chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ nói lên thế mạnh của doanh nghiệp là gì rồi.

Chân thành cảm ơn Doanh nghiệp Minh Phát đã hợp tác cùng với TranLe Group để hoàn thành dự án. Chúc quý doanh nghiệp ngày một phát triển và thịnh vượng hơn.T.T