TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty Xây dựng và Phát triển Mire chuyên về các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý, giám sát xây dựng, bất động sản... cho nên website của đơn vị cũng phải thể hiện rõ được điều này. Trần Lê là đối tác của Mire trong việc lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng một website xây dựng chuyên nghiệp.
Website www.mirecnd.com được thiết kế theo xu hướng đơn giản, tối ưu hóa và lược bỏ những chi tiết rườm rà không cần thiết. Điều mà một website xây dựng cần có là gì? Đó chính là sự mạnh mẽ, chính xác trong cách thiết kế. Có như vậy mới thể hiện được đặc trưng ngành nghề của Mire.Thanh Menu với font màu đen làm nổi bật hàng chữ màu trắng, tuy nhiên nó không đơn điệu như vậy. Mỗi lần click vào một danh mục, màu đỏ sẽ xuất hiện, đó cũng là một điểm khá ấn tượng dành cho Menu của website.

Layout web cũng được Trần Lê thiết kế gọn gàng, tinh giản và dễ nhìn. Thanh Menu được đặt ngang trên Header web, góc dưới Footer là các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của đơn vị. Tất cả được thể hiện một cách đơn giản nhưng tạo ấn tượng tốt cho người xem bởi một website mạnh mẽ, đơn giản nhưng tinh tế.

Các trang con của Mire cũng được xây dựng khá kỹ lưỡng, giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Ngoài ra, trang web được xây dựng với 4 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản. Điều này giúp các đối tác nước ngoài có thể tham khảo thông tin trên web dễ dàng hơn.

Màu sắc đặc trưng và xuyên suốt website Mire là màu xanh đen, nhạt ở Header và đậm dần ở Footer. Màu sắc này thể hiện đúng bản chất và có một chút cứng cáp của Công ty Xây dựng Mire. Sự thay đổi màu sắc giúp cho trang web tránh được sự đơn điệu, nhàm chán và khô cứng của một website xây dựng.

Sự hợp tác giữa MireTrần Lê Group đã tạo nên một trang web xây dựng đúng nghĩa, thể hiện được cốt lõi những đặc trưng và gây ấn tượng với khách hàng.


T.T