TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hoạt động chính thức vào năm 2005, đến nay Công ty quảng cáo Mixa Việt đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực quảng cáo. Mixa Việt đã kết hợp với TranLe Group xây dựng và thiết kế kế website www.mixaviet.com.vn vào năm 2012.
Là một công ty chuyên thực hiện làm bảng hiệu ngoài trời, hộp đèn, pano quảng cáo... Mixa muốn xây dựng một website có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được cốt lõi của ngành dịch vụ mà mình đang theo đuổi. Trần Lê Group là một sự lựa chọn thông minh của Công ty Mixa bởi đây là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Trang web của Mixa có 2 tông màu chính và cơ bản nhất chính là màu đỏ và màu đen. Hai màu sắc này gần giống với màu sắc của những bảng hiệu, pano quảng cáo của công ty. Nó chính là điểm nhấn thể hiện đặc trưng ngành nghề của đơn vị. 


Phần header và footer của của trang web sử dụng gam màu xám đen làm chủ đạo. Và màu đỏ được thể hiện tinh tế, chúng chỉ xuất hiện khi bạn click vào từng danh mục trên thanh menu. Thanh menu bao gồm những phần nổi bật, đặc sắc nhất của Mixa là: giới thiệu doanh nghiệp,  tư vấn quảng cáo, đối tác, dự án đã thực hiện và liên hệ. Nhìn vào thanh menu người dùng có thể biết được những dịch vụ của Mixa, Trần Lê đã thực hiện được điều này một cách rất tốt và làm hài lòng Công ty quảng cáo Mixa.

Danh mục sản phẩm chính của Mixa được thiết kế dọc ở bên trái màn hình (theo đúng chuẩn) giúp người xem dễ nhìn, dễ truy cập và dễ dàng biết được những sản phẩm, dịch vụ mà Mixa thực hiện. Có thể nhận thấy phần thiết kế layout của Mixa được Trần Lê thực hiện cách đơn giản tinh gọn nhưng vẫn rất hiện đại.

Một website đơn giản, màu sắc hài hòa, bắt mắt chính là những yếu tố để tạo nên một trang web đẹp, thu hút mọi người và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Và Trần Lê đã giúp Mixa thực hiện được điều này một cách tốt nhất.


T.T