TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển (1999) Công ty Hương liệu Mỹ Linh tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như gia vị, các loại tinh dầu thiên nhiên.
Công ty Hương liệu Mỹ Linh ngày một gầy dựng được hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường. Một trong những giải pháp để đẩy mạnh thương hiệu công ty chính là thiết kế web. Và Trần Lê Group là một trong những lựa chọn hàng đầu của Hương liệu Mỹ Linh.

Bắt đầu đồng hành cùng Hương liệu Mỹ Linh từ năm 2012, Trần Lê luôn cố gắng làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc tạo ra một website đẹp, chất lượng và thể hiện tốt những đặc trưng của một website cung cấp hương liệu tự nhiên.

Nhìn tổng thể website của Hương liệu Mỹ Linh chúng ta sẽ nhận thấy sự đơn giản, tao nhã và khá tinh tế trong cách thiết kế. Trần Lê sử dụng gam màu chủ đạo là xanh lá cây và màu vàng nhạt cho background. Màu xanh lá cây thể hiện sự tươi mát, sức khỏe và êm đềm. Rất thích hợp cho một trang web cung cấp hương liệu thiên nhiên.


Màu xanh lá được gia giảm nhẹ nhàng từ đầu trang và đến cuối trang nó trở thành một màu vàng nhẹ nhàng, mềm mại. Màu vàng tượng trưng cho ánh mặt trời, sự lạc quan, tích cực và ấm áp. Màu vàng còn thể hiện cho sự sáng tạo và sinh lực của Công ty Hương liệu Mỹ Linh trong quá trình hình thành và phát triển.

Những màu sắc nhã nhặn được Trần Lê sử dụng trong thiết kế web Công ty Mỹ Linh nhằm mục đích làm tôn lên những thế mạnh, đặc trưng của thương hiệu. Làm nổi lên những sản phẩm đặc trưng nhất của đơn vị và website.

Ngoài ra, cách sử dụng font chữ đơn giản, không cầu kỳ mà Trần Lê Group đã áp dụng mang lại sự dễ chịu cho người xem. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế trong việc thấu hiểu được thị hiếu của người dùng.

Cách dàn trang trong website cũng được Trần Lê tối ưu hóa và khá đơn giản. Phía trên là banner lớn, ở giữa là các sản phẩm nổi bật và bên dưới là những thông tin khác. Cách phân chia bố cục này giúp người xem dễ dàng hình dung mọi thứ và tìm kiếm những thông tin sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Thông qua website mff.vn của Công ty Hương liệu Mỹ Linh do Trần Lê thiết kế mọi người biết nhiều hơn đến thương hiệu này và, có thể liên hệ với công ty một cách thuận tiện nhất.

Danh mục web: thiết kế web bán hàng


T.T