TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

“Điểm tô ngôi nhà Việt” của Sơn NERO đã trở thành slogan quen thuộc của khách hàng ngành xây dựng Việt Nam. NERO Paint đang chinh phục mạnh mẽ thị trường và phát triển vững chắc cùng mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu NERO Paint hiện có trên 500 Cửa Hàng – Đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước và phát triển mạnh cả ở thị trường quốc tế sang các khu vực lân cận như Lào, Campuchia, và Myanmar.
Quá trình hợp tác

Năm 2009, NERO Paint là một trong những khách hàng website đầu tiên của TranLeGroup. Chất lượng, trung thực và sự tận tâm cùng khách hàng của TranLeGroup đã thực sự thuyết phục Ban Giám Đốc Công ty. NERO Paint đã tin tưởng giao cho TranLeGroup hàng loạt dự án tiếp theo như Microsite Modena, Bảo trì hệ thống (2010-2014), Online Marketing-SEO,SEM (2013-2014), Quản lý nội dung (CMR), Phần mềm quản lý (2011)… 

Kết quả đạt được

Lần thay đổi toàn bộ giao diện website của NERO Paint (2013) là một bước quan trọng trong chiến lược Online Marketing của NERO Paint. Sự kết hợp giữa CMR, SEO, SEM đã đưa NERO Paint lên thành một trong những công ty Sơn có thị phần phát triển mạnh nhất trên thị trường ngay trong thời điểm suy thoái kinh tế năm 2013. 

Nhận xét của khách hàng

“Điều làm tôi ấn tượng nhất về các bạn là sự Trung thực trong kinh doanh, một yếu tố hiếm có trong thời buổi kinh tế hiện nay. Đó là yếu tố khiến tôi tin tưởng và giao cho các bạn nhiều dự án. Các bạn là một đội ngũ trẻ năng động và nhiệt tâm với khách hàng. Tôi xin chúc mừng thành công của các bạn”. 
Mr. Trần Hữu Tâm
HĐQT NERO Paint
Trích trong thư chúc mừng 5 năm ngày thành lập TranLeGroup