TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

New Pathway Education là nhà tư vấn tin cậy cho hàng nghìn học sinh – Sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực du học và liên kết đào tạo.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, New pathway là cầu nối cho các bạn sinh viên với hơn 600 trường THPT, Cao đẳng và Đại học danh tiếng trên thế giới. Với sự khởi đầu từ New pathway, nhiều bạn đã được  cấp Visa du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, Úc, Mỹ,Singapore, Thụy Sỹ, Canada, New Zealand…
Với tính chất là một website thiên về dịch vụ giáo dục, hơn thế là ở cấp độ du học, Trần Lê thấu hiểu mình cần tạo nên một giao diện thật trẻ trung, năng động và hiện đại để thật sự phù hợp với tính cách của các bạn trẻ. Tất cả đều được thể hiện rõ trong font chữ, màu sắc và bố cục web.Sử dụng màu vàng với 2 sắc độ từ vàng đến cam – sắc màu của sự sôi nổi và nhiệt huyết, giao diện New Pathway thật sự nổi bật và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hình ảnh minh họa phù hợp và sinh động cũng góp phần tăng thêm phần hứng  khởi cho một website du học.

Về bố cục, New Pathway được phân chia với các mục thật rõ ràng, tạo sự thuận tiện cho người theo dõi có thể nắm bắt được các tin tức chính, các dịch vụ nổi bật nhất của trang, từ đó giúp hấp dẫn được sự theo dõi của người truy cập. Sự năng động và linh hoạt của web này còn thể hiện rõ trong các slide hình ảnh chuyển đổi về khung cảnh các quốc gia du học, giúp tăng thêm phần hấp dẫn cho người xem.

Với những ưu điểm của mình, website New Pathway do Trần Lê thiết kế đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ hấp dẫn và đáng tin cậy nhất cho các bạn học sinh – sinh viên trong hành trình chinh phục tương lai của mình.

ĐT