TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhà Vật Yêu là một website thương mại điện tử, và đúng như tên gọi của mình: chuyên cung cấp nhà cho thú cưng. Bên cạnh đó website còn cung cấp một số giống vật nuôi giải trí và làm cảnh cho khách hàng của mình.

Hoạt động trong một lĩnh vực có sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt là trong thời đại phong trào nuôi thú cưng đang rất thịnh hành như ngày nay, Nhà Vật Yêu hiểu rằng để đứng vững và đối đầu được với sự cạnh tranh gay gắt đó, cần phải có những chiến lược quảng cáo cũng như tiếp cận khách hàng một cách thông minh và khôn khéo, thu hút nhất. Đặc biệt là với một website thương mại điện tử thì điều đó lại càng quan trọng. Và một trong những giải pháp mà Nhà Vật Yêu đã lựa chọn cho mình chính là thiết kế nên một website chuẩn SEO và bắt mắt ngay từ những ngày đầu thành lập. Trần Lê vinh dự trở thành đối tác, giúp thực hiện sứ mệnh quan trọng này.

Kết quả là, sau một thời gian nghiên cứu và sáng tạo, dựa trên những yêu cầu của khách hàng và sự nhạy bén của mình, Trần Lê đã xây dựng nên một website hiệu quả cho Nhà Vật Nuôi với tên miền pet-house.com.vn.

Sự ấn tượng, đồng thời là yếu tố tạo nên sự thu hút cho website này chính là sự “bắt cặp” của sắc đỏ và vàng. 2 sắc màu rực rỡ và năng động này tôn nhau lên nhờ sự tương phản mạnh mẽ, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và để không khiến cho khách truy cập website bị “ngộp mắt”, trên nền đỏ - vàng chủ đạo, màu vàng đã được sử dụng với nhiều sắc độ, xen vào đó và màu trắng của phần thân web, các đường diềm và ký tự thể hiện tên các danh mục ở phần banner.

Nếu như trên nền màu đỏ, chữ được chọn là sắc trắng, thì trên nền màu vàng, màu chữ được chọn chính là màu đen. Sự phối màu này làm nổi bật nội dung mà trang web muốn mang lại cho khách hàng và cũng tạo sự dễ dàng hơn cho việc tiếp nhận thông tin.

Thêm một điểm cuốn hút nữa là phần banner chính được thế hiện với hiệu ứng động theo nhiều phong cách khác nhau, mỗi phong cách cho phép show một tin khuyến mãi hấp dẫn. Với vị trí và cách thể hiện này, khách hàng có thể tiếp cận ngay lập tức với tin khuyến mãi từ khi mới truy cập vào web, tăng thêm sự hứng khởi cho người mua. 

Phần thân web được thiết kế thông minh và nổi bật với màu trắng nằm giữa sắc đỏ và vàng, cùng làm nền cho sự xuất hiện của các sản phẩm. Bên cạnh đó, hiệu ứng Pop – Up cũng giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách trực diện và cuốn hút hơn.

Danh mục web: thiết kế web bán hàng

ĐT