TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Như Lan là một trong những thương hiệu sản xuất các loại bánh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với hơn 45 năm tồn tại và phát triển. Con số hơn 45 năm đủ nói lên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tốt đến mức nào, để có thể “nuôi lớn” và giúp thương hiệu Như Lan đứng vững trong ngần ấy năm giữa sự cạnh tranh không ngừng với hàng nghìn thương hiệu bánh trên cả nước.
Đông đảo khách hàng biết đến Như Lan qua các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mì, thịt nguội, giò chả, nem chua đủ loại…với những gì mang lại cho khách hàng trong suốt quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, thương hiệu bánh gia truyền Như Lan đã được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Và thật đáng tự hào vì một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng trên cả nước như Như Lan đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm thiết kế website cho Trần Lê!

Website sẽ là nơi để khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm của Như Lan để đánh giá sơ bộ về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ trước khi quyết định mua hàng. Điều này có sự ảnh hưởng rất lớn đến doanh số bán hàng và quan trọng hơn cả là hình ảnh mà Như Lan đã gầy dựng được trong lòng khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, bằng độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp của mình, Trần Lê đã cố gắng để cho ra đời một website ẩm thực thật chuyên nghiệp cho Như Lan!

Website của thương hiệu bánh Như Lan được thiết kế với màu đỏ bordeaux thật sang trọng, đồng thời toát lên sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong một giao diện rất gần gũi khi mang hình hộp bánh! Màu sắc chữ và các danh mục con được chọn là trắng và vàng, nổi bật trên nền màu đỏ bordeaux, giúp khách hàng tiện theo dõi nhất. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế giao diện web theo kiểu Full Screen giúp cho người truy cập không cần phải sử dụng thanh cuộn, tiết kiệm thời gian, dễ theo dõi và thể hiện được sự tập trung vào các sản phẩm.

Với giao diện mà Trần Lê mang lại, nhulan.vn đã trở thành một trong những cổng giao tiếp trực tiếp và hiệu quả với khách hàng, giúp thương hiệu bánh Như Lan tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng của mình.

ĐT