TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa chiến lược mở rộng phạm vi của tập đoàn, công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã được ra đời và phát triển cùng với trang thông tin điện tử prudentialfinance.com.vn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp nhanh chóng, tiện lợi.

Sau khi đã họp và đi đến thống nhất, Prudential Việt Nam quyết định lựa chọn công ty Trần Lê làm đơn vị để cung cấp dịch vụ thiết kế website và marketing online cho doanh nghiệp, đó được xem là một niềm vinh dự rất lớn của Trần Lê và càng là nguồn động lực để giúp cho đội ngũ nhân viên Trần Lê càng phấn đấu không ngừng để đáp ứng sự kỳ vọng ấy của khách hàng.

Đúng như những gì mà logo của doanh nghiệp đã thể hiện, màu sắc chủ đạo xuyên suốt website là màu đỏ, header với đầy đủ hình ảnh logo, thanh menu với nhiều danh mục, ô tìm kiếm ở vị trí dễ nhìn. Banner website với sự kết hợp của nhiều hiệu ứng khác nhau, cập nhật những thông tin mới nhất. Phần bố cục của nội dung không quá phức tạp. Tin tức sự kiện được chia làm 3 cột dọc phía dưới thông tin đường dây nóng. Cột bên phải là ô đăng nhập để tiện lợi cho khách hàng muốn tương tác với doanh nghiệp. Nếu muốn đọc thêm mục bài viết, thông tin khác người xem chỉ việc bấm vào dòng “Xem tin tức khác” ở bên dưới. 

Thanh footer website là hàng loại các thông tin, chứng nhận của ban ngành về việc hoạt động website. Trên nền trắng, những thẻ đỏ hay các dòng tin tức nổi bật giúp người xem dễ tiếp nhận thông tin, font chữ lựa chọn dễ nhìn, không quá rối rắm. 

Đi sâu vào trong các trang con, bố cục của nó cũng không có sự thay đổi quá nhiều, nếu ở trang chủ là cột dọc với ô đăng nhập cho khách hàng thì ở các trang con là hỗ trợ đường dây nóng và người xem có thể liên hệ bất cứ lúc nào họ thắc mắc. Bố cục đơn giản mà khoa học, màu sắc hài hòa, tinh tế, các hình ảnh sử dụng được chắt lọc và xử lý cẩn thận, hướng đến người tìm kiếm được thông tin mà họ muốn trong thời gian nhanh nhất. 

Bằng sự nỗ lực của mình, Trần Lê tin tưởng sẽ giúp cho Prudential Việt Nam sẽ trở nên vững mạnh hơn, hoàn thành được mục tiêu theo đúng như thông điệp mà họ đã đặt ra đó là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

Thùy Duyên