TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An, Việt Nam, Công ty TNHH-SX-TM-DV Ô Tô Quyền là một đơn vị chuyên sản xuất và đóng mới các loại thùng xe, phục vụ cho ngành vận tải trong và ngoài nước. Phương châm của doanh nghiệp đó là “Cống hiến cho sự phát triển xã hội nâng cao mức sống của cộng đồng” bằng việc cung cấp cho các nhà đầu tư những sản phẩm có chất lượng cao, nhiều tính năng ưu việt.

Nhận thấy được tình hình xã hội không ngừng thay đổi, internet góp phần vào việc gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng vô cùng mạnh mẽ. Do vậy Quyền Auto cùng với công ty Trần Lê đi đến thống nhất về việc thiết kế website www.quyenauto.com với giao diện đơn giản nhưng rõ ràng, đánh đúng vào tâm lý, mong muốn của người xem.

Xuất hiện đầu tiên trên header website là biểu tượng logo với hai màu đen đỏ cực kỳ ấn tượng và mạnh mẽ, thanh menu dàn từ trái qua phải, ngôn ngữ Anh – Việt, liên kết website với mạng xã hội, ô tìm kiếm được trình bày gọn gàng và dễ nhìn. Phía dưới là danh mục sản phẩm chính mà đơn vị cung cấp trước khi chuyển qua phần tiếp theo.Những hình ảnh sử dụng trên phần banner được chuyển động bằng các hiệu ứng từ phải qua trái, thẻ xám giúp phân cách rõ ràng với phần nội dung bên dưới. Mọi thông tin chính của quyenauto.com sẽ được cập nhật liên tục ở phần này, video với những mẫu thiết kế theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Footer kết thúc với biểu tượng Iso, các thông tin liên hệ, thống kê truy cập người xem. 

Toàn bộ giao diện website với gam màu xám làm chủ đạo, font và màu chữ đen đều khá dễ nhìn, khi click vào mục nào dòng chữ ấy sẽ chuyển đổi sang màu xanh nên khá tiện lợi cho việc theo dõi. Toàn bộ các danh mục sản phẩm hay tin tức bạn đều chỉ cần một thao tác rê chuột thì các thông tin chính đều sẽ được hiển thị nên, đây cũng là cách để người xem tiếp cận nhanh hơn với vấn đề mà họ đang muốn tìm kiếm.

Việc chứng tỏ được sự quan tâm của khách hàng cũng như chiến lược phát triển trong tương lai của Quyền Auto bằng cách liên kết với công ty Trần Lê là một việc làm vô cùng đúng đắn. Với những ưu điểm mà website www.quyenauto.com có được nó sẽ là điểm cầu nối giúp cho hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Thùy Duyên