TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH Gốm Sứ Sài Gòn Nhật Bản - SAIGON CERAMIC JAPAN CO., LTD (SCJ ) là một đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của SCJ đạt chất lượng cao và tính thẩm mỹ rất tốt.
Sau một thời gian xây dựng thương hiệu của mình, SCJ muốn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo mọi người hơn nên đơn vị đã quyết định xây dựng website. Trang web www.saigonceramicjapan.com đã được ra đời vào năm 2012. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa SCJ Công ty thiết kế web Trần Lê.


Trần Lê với sự sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp SCJ có được một website đẹp, tính thẩm mỹ rất cao. Khi vừa truy cập vào trang web người dùng sẽ bắt gặp những hình ảnh rất bắt mắt. Menu được thiết kế cách điệu, có thêm hình ảnh thay vì chỉ có chữ đơn điệu. Mỗi danh mục có những hình ảnh tương đương, nằm trên một khung nền và phía sau là một backgroud xanh mướt của cây cối. Điều này mang lại sự sinh động, ấn tượng và tinh tế cho trang web.

Website được thiết kế với 3 ngôn ngữ chính là Anh, Nhật và Việt, nó thể hiện sự đẳng cấp, quốc tế của SCJ. Click vào từng danh mục trang web sẽ chuyển sang các trang con bên trong. Mỗi danh mục sản phẩm có rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Các sản phẩm chính của SCJ là: hàng thiếc giả cổ, chậu gốm sứ, dụng cụ nhà bếp và các mặt hàng khuyến mại. Các danh mục đều được làm nổi bật bởi một khung màu xanh, chữ trắng ấn tượng.

Cách phối màu trang web được Trần Lê chọn gam màu xanh lá làm chủ đạo cho các mục. Màu xanh thể hiện sự vươn lên, phát triển và không ngừng sáng tạo. Điều này thể hiện đặc trưng ngành nghề của SCJ, chúng thể hiện màu xanh của cây trồng và sự thân thiện với môi trường.

Giao diện web được thiết kế đơn giản nhưng rất ấn tượng và tinh tế, tạo sự thu hút với người xem khi lần đầu truy cập vào web. Hơn nữa các mục được phân chia rõ ràng nên người dùng có thể sử dụng, thao tác trên web một cách đơn giản.

Trần Lê xin chân thành cảm ơn SCJ đã hợp tác cùng chúng tôi để xây dựng một website hoàn hảo. Kính chúc quý công ty ngày càng hoạt động tốt hơn.


T.T