TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Sanctuary Hồ Tràm là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với một chuỗi biệt thự, khu nghỉ dưỡng, cơ sở thể thao và giải trí, từ thành phố Hồ Chí Minh bạn chỉ cần đi 2 giờ là sẽ đến nơi đây. Điểm đặc biệt khiến cho Sanctuary Hồ Tràm ngày càng được nhiều người yêu thích là sự an toàn, yên tĩnh, toàn bộ không gian vô cùng thoáng đãng và hút mắt, kiến trúc và cảnh quan đều khá tiện ích, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.

Để tạo điều kiện giúp cho du khách ở khắp mọi nơi từ trong và ngoài nước có thể chủ động đặt chỗ cũng như cập nhật các chương trình, thông tin của khu nghỉ dưỡng thì Sanctuary Hồ Tràm đã quyết định hợp tác cùng Trần Lê thiết kế website sanctuary.com.vn. Toàn bộ web không hề đi theo lối mòn cũ mà thay đổi, bố cục gói gọn trong một trang duy nhất mà không hề gây sự khó chịu hay rối rắm cho người xem.Hình ảnh khu nghỉ dưỡng được sử dụng để làm background cho toàn trang, website sử dụng hai ngôn ngữ, ngay trên góc phải đầu trang đã có ngay ô đặt phòng, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian khá nhiều. Lời chào mừng được nằm ở ngay chính giữa website, cuộn một lần chuột sẽ là hình ảnh của các tùy chọn trong khu nghỉ dưỡng, mức giá cụ thể. 

Đi xuống tiếp phía dưới sẽ là những hình ảnh dịch vụ, trải nghiệm mà khách hàng sẽ tìm thấy ở nơi đây, bản đồ chỉ dẫn được rút gọn một cách tối đa giúp cho việc tìm kiếm không có gì quá phức tạp. Kết thúc trang là logo Sanctuary và liên kết mạng xã hội nhằm giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và cung cấp dịch vụ gần gũi hơn. 

Nhìn chung, website sanctuary.com.vn được thiết kế với tiêu chí đơn giản mà không đơn điệu, sự kết hợp màu sắc trắng xanh khá hài hòa, nhã nhặn. Cách trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung mà khách hàng muốn tìm kiếm. Toàn bộ hình ảnh được sử dụng trên website cũng là ảnh thật, giúp cho người xem có cái nhìn chân thực hơn, thoải mái hơn.

Với hiệu quả mà website sanctuary.com.vn mang lại thì Trần Lê cũng vô cùng tự hào vì là người góp thêm một phần công sức thúc đẩy thương hiệu Sanctuary ngày càng gần gũi, thân thiện hơn với khách hàng, khẳng định một tác phong làm việc chuyên nghiệp và uy tín. 

Thùy Duyên