TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu sử dụng đèn điện của con người ngày càng nhiều hơn, bên cạnh việc sử dụng trong gia đình thì còn sử dụng ở công ty, xí nghiệp sản xuất, tòa nhà chung cư, khu căn hộ cao cấp…, tuy nhiên trước tình trạng môi trường sống đang ngày càng bị xuống cấp trầm trọng thì đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất bóng đèn điện luôn tìm ra những giải pháp để khắc phục vấn đề đó một cách hiệu quả hơn.

Thấu hiểu được điều đó, Sellic đã được đời vào đầu năm 2015, là đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bóng đèn điện với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm mà Sellic cung cấp đã được cấp giấy chứng nhận ROHS – Là giấy chứng nhận được Châu Âu thông qua nhằm hạn chế các chất độc hại trong quá trình sản xuất bóng đèn. Chưa hết, tất cả các sản phẩm của Sellic đều có tính tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Nhận thất được cuộc cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị cung cấp bóng đèn trên thị trường hiện nay, để đạt được mục tiêu thắp sáng mái ấm cho mọi nhà, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình Việt thì Sellic đã quyết định hợp tác cùng công ty Trần Lê Group thiết kế website bán hàng bóng đèn mang tên www.sellic.vn.

Sau khi đã trao đổi, lấy ý kiến của ban lãnh đạo Sellic, đội ngũ nhân viên thiết kế web Trần Lê đã thống nhất thiết kế website theo dạng full screen, trên header là logo Sellic với bóng đèn cách điệu. Góc phải là đăng ký nhận bản tin, giỏ hàng, tích hợp hai ngôn ngữ để thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Thanh menu bên dưới được phân chia danh mục rõ ràng bao gồm trang chủ, giới thiệu, dự án, sản phẩm, tin tức và liên hệ.Banner website là hình ảnh những sản phẩm mà Sellic cung cấp cùng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Hiệu ứng chuyển động hình ảnh giúp giao diện trở nên bắt mắt, tránh sự nhàm chán. Thay vì trình bày danh mục sản phẩm như những trang web thông thường thì design của Trần Lê đã sáng tạo với cách trình bày danh mục dàn ngang bên dưới banner, tên danh mục vùng biểu tượng sản phẩm được nằm gọn trong vòng tròn nối tiếp nhau.

Những sản phẩm mới được hiển thị đầy đủ trên trang chủ với hiệu ứng chạy dọc từ phải sang trái, phần footer với thông tin liên hệ, giới thiệu, tin tức với nội dung bài viết mới vừa được cập nhật và thống kê truy cập website. Việc tích hợp google +, facebook, mail, twitter giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm của Sellic trên mọi phương diện khách nhau.

Toàn bộ trang website sử dụng background màu trắng làm nổi bật từng đường nét của sản phẩm, mục tiêu thiết kế web là đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Trần Lê Group tin tưởng rằng với sự góp mặt của website này sẽ giúp cho Sellic ngày càng tiến xa hơn nữa trên thị trường và là địa chỉ giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Chúc cho hoạt động kinh doanh của Sellic luôn thành công và thịnh vượng.

Thùy Duyên