TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp hiện nay là một ngành nghề có sự cạnh tranh cao. Muốn kinh doanh tốt không chỉ cần có sản phẩm chất lượng mà đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư đúng đắn trong việc tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Và đó là lý do tại sao www.myphamcoba.com được hình thành.
Website Shop mỹ phẩm Cô Ba được xây dựng và phát triển bởi TranLe Group, một công ty chuyên về thiết kế website uy tín và có tiếng trên thị trường. Với những yêu cầu của Mỹ phẩm Cô Ba như: tạo một web đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng... Trần Lê đã sử dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình để tạo nên một trang web đáp ứng được các tiêu chí trên.


Là một website về các sản phẩm làm đẹp, myphamcoba.com được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng khá hút mắt bởi tông màu đỏ đô nổi bật, sang trọng và tinh tế trên header web. Màu đỏ thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyến rũ và niềm say mê. Đây hẳn là màu sắc rất thu hút và quyến rũ phái đẹp tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tại trang web.

Không chỉ dừng lại ở màu sắc, Trần Lê còn mang đến cho website Mỹ phẩm Cô Ba một thanh với tông màu đỏ sậm khá ấn tượng. Danh mục sản phẩm được đặt dọc phía bên trái website với kiểu drop tinh tế, giúp admin có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm trên trang web. Cách thiết kế phân cấp này sẽ làm cho trang web gọn gàng hơn, tránh việc kéo dài trang web khi xổ các sản phẩm trong menu.

Web được Trần Lê thiết kế với đầy đủ các mục như: hướng dẫn thanh toán, liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, bản đồ... Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng liên hệ với Mỹ phẩm Cô Ba khi có nhu cầu.


Không chỉ mang đến cho Shop Mỹ phẩm Cô Ba một trang web đẹp, TranLe Group đã tạo nên được một website thân thiện với người dùng, các công cụ tìm kiếm và chuẩn SEO.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Shop Mỹ phẩm Cô Ba với Trần Lê Group. Kính chúc đơn vị ngày càng hoạt động tốt hơn để mang lại những sản phẩm chất lượng trong việc làm đẹp cho mọi người.


T.T