TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Phân viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (SIAEP) được thành lập vào năm 2007, có trụ sở tại 54 Trần Khánh Dư, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một tổ chức khoa học và công nghệ công lập. SIAEP chuyên thực hiện các công việc như nghiên cứu, phát triển các ứng dụng để áp dụng trong lĩnh vực nông nghiệp và đào tạo sau đại học, hợp tác Quốc tế.
Lĩnh vực hoạt động của SIAEP không phải là mới hay xa lạ gì nhưng để mọi người hiểu và biết hơn về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng nông nghiệp không phải là việc đơn giản. Chỉ có việc xây dựng website mới có thể giới thiệu rộng rãi đến tất cả mọi người. Và website http://www.pvcodiensauthuhoach.com đã được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2014. Đối tác xây dựng và thiết kế web cho SIAEP chính là Trần Lê Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Trần Lê cam kết mang lại cho SIAEP một website đẹp, chuẩn và chuyên nghiệp.


Trang chủ được xây dựng đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ thông tin, các yếu tố cần thiết cho một website. Giao diện web đơn giản, bố cục các phần gọn gàng, hợp lý và rất dễ nhìn. Bên trái màn hình được tích hợp thêm các chức năng theo dõi thông tin thời tiết, giá vàng, tỷ giá… để mọi người có thể tiện theo dõi. Các trang con trong web thể hiện đầy đủ những đặc trưng của đơn vị và các lĩnh vực hoạt động. Mỗi trang là một lĩnh vực để người xem không bị nhầm lẫn.

Cũng là một web chuyên về nông nghiệp nên Trần Lê sử dụng màu xanh chủ đạo cho SIAEP, bên cạnh đó có thể màu vàng rực rỡ giúp trang web sinh động và ấn tượng hơn. 

Trần Lê trân trọng cảm ơn SIAEP đã phối hợp cùng chúng tôi để hoàn thành website theo đúng dự kiến. Kính chúc quý đơn vị luôn hoạt động tốt và có nhiều nghiên cứu mới, thiết thực cho nông nghiệp nước nhà.

T.T