TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm trong lĩnh vực nồi hơi, khí đốt, dầu khí, nhà thép tiền chế, cơ khí, các công trình xây dựng, trang trí… của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn, công ty Sơn Phát Thịnh đã ra đời, đem đến cho khách hàng những lựa chọn chất lượng, giá cả hợp lý. Ngoài việc nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm máy uốn ống NC, CNC uốn tất cả các loại thép tròn, thép hộp, thép góc thì đơn vị này còn gia công nhiều mặt hàng khác để đảm bảo tính ổn định cũng như đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng. 

Thấu hiệu được vai trò của việc marketing online trong thời buổi hiện nay đồng thời cũng giúp giảm bớt đi gánh nặng có các vị khách của mình, ban lãnh đạo công ty Sơn Phát Thịnh đã quyết định lựa chọn công ty Trần Lê làm người bạn đồng hành, cùng thiết kế website và xây dựng những giải pháp kinh doanh để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.Không phụ lòng mong mỏi ấy, đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật của Trần Lê Group đã bắt tay vào xây dựng kế hoạch sau khi nhận được yêu cầu. Kết quả cuối cùng thống nhất phát triển giao diện website http://www.sonphatthinh.com với hai gam màu chủ đạo đó là trắng – xanh. Thoạt nhìn nó trông có vẻ đơn giản nhưng lại rất tinh tế, sự sắp đặt bố cục, font chữ và hình ảnh của nhà thiết kế đều mang lại cho người xem một cái nhìn rõ ràng, đầy khoa học.

Phần header web được trình bày trên nền xám nhạt, logo công ty biểu tượng đi lên được đặt ở bên góc trái, phần thanh menu được đặt ở dưới câu khẩu hiệu và hotline bao gồm các hạng mục: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ. Phần banner web sử dụng hiệu ứng tĩnh nhằm mục đích show toàn bộ các hình ảnh của các sản phẩm chủ lực mà doanh nghiệp đã và đang hướng đến.Thay vì đi theo lối mòn của các thiết kế website bán hàng như trước, đội ngũ nhân viên Trần Lê Group đã quyết định trình bày bố cục dàn hàng ngang với ba phần là Sản phẩm độc quyền, Sản phẩm mới và Sản phẩm được ưa chuộng, kết hợp cùng với công cụ search ở trên góc phải của header khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình mong muốn chỉ trong vài giây.

Phần footer web được kết thúc cũng với nền xám tương tự như ở trên đầu trang website, thông tin ở đây có liên quan đến địa chỉ, số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thống kê truy cập web và liên kết Facebook, Google+. Nhìn tổng thể trang web nó cho người xem một cảm giác vô cùng gần gũi và dễ chịu, chắc chắn nó sẽ gây được thiện cảm rất lớn với các khách hàng. Hi vọng rằng với sự đóng góp của một phần nhỏ bé của Trần Lê Group, công ty Sơn Phát Thịnh sẽ ngày càng thịnh vượng hơn nữa.

Thùy Duyên