TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Sun Food là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu và phân phối thực phẩm, bánh kẹo, nước uống trên thị trường. Để quảng bá thương hiệu của mình nhiều hơn Sun Food đã quyết định lựa chọn Trần Lê Group làm đối tác trong việc thiết kế web cho công ty.
Trần Lê Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web đã tư vấn và lên kế hoạch cho việc thiết kế web cung cấp thực phẩm, bánh kẹo, nước uống ấn tượng cho Sun Food. Trang web được trình bày và thiết kế đơn giản, tinh tế và theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Các mục trong web được Trần Lê đặt ở những vị trí chủ chốt, dễ nhìn để người xem có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Những sản phẩm nổi bật nhất của Sun Food như cup cake, long cake, aloe vera... cũng được làm nổi với font chữ đen trên nền trắng.
Nói đến màu sắc, ta có thể thấy sắc đỏ nổi bật và ấn tượng bao trùm toàn bộ trang web. Rực rỡ nhưng không quá rườm rà, lố là những gì người xem có thể cảm nhận được khi đến với một trang web thực phẩm như Sun Food. Từ trang chủ cho đến các trang con đều có phần viền bên ngoài màu đỏ và nền trắng bên trong. Điều này giúp các sản phẩm, thông tin bên trên nổi bật và rõ ràng.

Phần banner trang web thay đổi liên tục tạo nên sự mới mẻ và không nhàm chán cho trang web. Nó thể hiện tất cả những sản phẩm nổi bật nhất của đơn vị. Nhìn vào đó người dùng có thể hình dung một cách chi tiết những sản phẩm mà Sun Food phân phối. Trần Lê đã thực sự làm rõ và nổi bật dấu ấn của một website kinh doanh thực phẩm, đồ uống bởi yếu tố màu sắc, cách dàn trang và trình bày trang web.


T.T