TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hoạt động trong ngành công nghiệp dịch vụ vệ sinh, Công ty TNHH TM – DV Khám Phá Mặt Trời (SUNTEC CO., LTD) đang ngày càng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Được thành lập từ năm 2008, SUNTEC CO., LTD chuyên tư vấn, quản lý và đào tạo nhân viên tạp vụ cho các cơ quan, tổ chức trên khắp cả nước và cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
Hướng đến sự phát triển bền vững và làm hài lòng khách hàng, đối tác của mình SUNTEC CO., LTD quyết định xây dựng website vào năm 2011, đây cũng là giai đoạn phát triển của thị trường internet. Công ty thiết kế web được SUNTEC CO., LTD lựa chọn là TRẦN LÊ GROUP – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế websiteSEO.


SUNTEC CO., LTD và TRẦN LÊ GROUP đã bàn bạc, làm việc với nhau và đi đến thống nhất trong việc xây dựng giao diện, cấu trúc và lựa chọn màu sắc cho trang web suntec.com.vn. Bố cục trang web đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ các yếu tố chính, chủ đạo của ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của SUNTEC CO., LTD. Trang chủ web được thiết kế gọn gàng, tinh tế và rất bắt mắt với thanh menu đơn giản, các banner động, thay đổi liên tục để giảm thiểu sự nhàm chán cho trang web. Phía dưới là các danh mục như giới thiệu, dịch vụ, đối tác, các dự án tiêu biểu của đơn vị. Tất cả được bố trí một cách hài hòa, rõ ràng mang đến sự thân thiện và thiện cảm với người sử dụng.

SUNTEC CO., LTD cũng là một website về môi trường nên cách phối màu được sử dụng là màu xanh lá, nó gợi lên sự mát mẻ, tươi mới, xanh tươi của môi trường. Dịch vụ vệ sinh của SUNTEC CO., LTD sẽ mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc sạch đẹp, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.
Một thiết kế website đẹp, chuẩn đã góp phần làm thay đổi diện mạo của doanh nghiệp, và TRẦN LÊ đã góp phần tạo nên sự thay đổi của SUNTEC CO., LTD bởi trang web được thiết kế hài hòa với tổng thể ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Kính chúc quý đơn vị ngày càng hoạt động tốt hơn và trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.


T.T


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail