TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Dịch vụ thám tử hiện nay phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, không chỉ có các cá nhân mà ngay cả những đơn vị lớn, công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ thám tử. Nắm bắt được điều này nên Công Ty Thám Tử Nam Long đã được hình thành và phát triển.

Là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại khu vực Tp.HCM, Thám tử Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Với mong muốn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc liên hệ với Nam Long nên công ty đã quyết định xây dựng và thiết kế website.

Sau một thời gian tìm kiếm đối tác Công ty Thám tử Nam Long đã chọn đơn vị thiết kế web Trần Lê Group, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty Nam Long đã đưa ra những yêu cầu để Trần Lê Group thực hiện, dựa trên những yêu cầu cũng như kinh nghiệm thực tiễn đơn vị thiết kế web đã hoàn thiện website http://thamtunamlong.com trong một thời gian ngắn và nhận được phản hồi tích cực từ phía Công ty Nam Long.

Website Công ty Thám tử Nam Long được thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ đơn giản và có đầy đủ các chức năng của một trang web. Nhưng nhờ giao diện gọn, chuẩn, bố cục hợp lý nên trang web tạo được cái nhìn thiện cảm cho người xem. Với gam màu cam và nâu chocolate được phối hợp nhịp nhàng trên trang web mang đến một điểm nhấn khá ấn tượng, không rực rỡ nhưng lại nổi bật.

Font chữ cho trang web được sử dụng đồng nhất, đơn giản, dễ đọc và thân thiện với người xem. Chữ trắng nằm trên nền màu nâu của thanh menu, hay font màu đen trên nền xám của danh mục dịch vụ, tất cả mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Trần Lê xin chân thành cảm ơn Công ty Thám tử Nam Long đã hợp tác cùng với chúng tôi để hoàn thành trang web. Kính chúc quý đơn vị ngày càng hoạt động tốt hơn trong lĩnh vực của mình.


T.T