TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Thành Nguyên Decor là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất. Tuy  không nổi tiếng với những công trình gây ấn tượng mạnh, tuy nhiên Thành Nguyên đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng với những sản phẩm đảm bảo chất lượng và mang tính sáng tạo cao.
Dựa trên cá tính và phong cách sáng tạo của Thành Nguyên, Trần Lê đã mang lại một website toát lên sự chuyên nghiệp, sang trọng và khá ấn tượng.Đen là màu sắc được mặc định với sự tối tăm và ẩn khuất, nhưng vì được sử dụng một cách khéo léo trong việc phối màu, nên màu đen trong giao diện của website Thành Nguyên thực sự rất nổi bật, mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng. Màu đen này cũng giúp làm nền cho sự xuất hiện của hình ảnh các sản phẩm thêm nổi bật.

Slide động chiếm phân nửa diện tích của giao diện, show các hình ảnh về nội thất đẹp càng tăng thêm sức hút và chứng minh, khẳng định khả năng sáng tạo của Thành Nguyên, thu hút khách hàng hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho website trở nên sống động hơn trong sự tĩnh lặng của màu đen, để “không gian” của trang không trở nên ảm đảm bởi màu nền.Giao diện web được thiết kế theo phong cách full screen, giúp tạo sự tập trung hơn cho hình ảnh của các sản phẩm được trình bày trên giao diện. Bên cạnh đó, phong cách giao diện này cũng mang lại cho web sự gọn gàng, khách hàng không phải sử dụng thanh cuộn để xem hết thông tin của trang, tiết kiệm thời gian và phù hợp với tâm lý sử dụng web của người truy cập. Trong trang con, các sản phẩm được trình bày dưới chế độ xem pop - up, giúp khách hàng có thể xem xét và đánh giá sản phẩm một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

Với một cấu trúc website thật sự ấn tượng do Trần Lê mang lại, Thành Nguyên hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên thân thiết hơn với nhiều khách hàng và khẳng định mình trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất.

ĐT