TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH TM & SX Thiên Phước là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới nhựa. Các sản phẩm của Thiên Phước rất đa dạng và phong phú như: lưới đánh cá, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới giàn dây leo, lưới bao hoa tươi, lưới chắn chim cò, lưới bao sân bóng đá, lưới sân golf, lưới bao che công trình xây dựng…

Với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng có tìm kiếm một kênh bán hàng hiệu quả nên Thiên Phước quyết định xây dựng website cho riêng doanh nghiệp của mình. Và website www.thienphuocnet.com.vn đã được hoàn thành nhờ vào sự hợp tác của Trần Lê Group và Thiên Phước. Website là một kênh quảng cáo Google rất hiệu quả hiện nay, nó mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích lớn và góp phần giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nắm được điều này nên Trần Lê luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những thiết kế web đẹp và chuẩn nhất.

Thiết kế website bán hàng của Thiên Phước sử dụng gam màu xanh lá và xanh đậm để làm nổi bật các đối tượng như danh mục sản phẩm, thanh menu… Sự kết hợp này không thực sự nổi bật nhưng nó mang lại sự ấn tượng, thể hiện sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Sản phẩm của Thiên Phước được thiết kế theo dạng Tooltips, khi rê chuột vào nó sẽ phóng to cả chữ và hình nên người xem có thể quan sát được sản phẩm một cách tốt nhất. Với font chữ cơ bản, đơn giản của màu trắng và đen mang đến cái nhìn thiện cảm và thân thiện với người sử dụng web.

Layout web được thiết kế đơn giản, không rườm rà và thể hiện đầy đủ những danh mục chính cũng như những thành phần quan trọng nhất của trang web. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Trần Lê đã thực sự làm hài lòng khách hàng bởi một web đạt yêu cầu và web chuẩn SEO.


T.T

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail