TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Xử lý môi trường, xử lý nước thải, rác thải hiện nay là một lĩnh vực giữ vị trí quan trọng trong xã hội. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này luôn mong muốn mang đến cho xã hội những dịch vụ bảo vệ môi trường tốt và chất lượng nhất. Và Công ty Cổ phần Môi trường Thiên Thanh đã hình thành và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành môi trường.
Hiểu được tầm quan trọng của một website, Môi trường Thiên Thanh đã tìm kiếm một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Và lựa chọn của Môi trường Thiên ThanhTranLe Group, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web.


Website công ty môi trường đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, thể hiện được đặc trưng của các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Có thể thấy, Trần Lê đã hoàn thành tốt yêu cầu mà Môi trường Thiên Thanh đã đề ra. Website www.mtthienthanh.vn chính là sản phẩm cuối cùng của sự hợp tác giữa TranLe Group Môi trường Thiên Thanh.

Màu xanh được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho website Công ty Môi trường Thiên Thanh, nó thể hiện được đặc trưng ngành nghề của đơn vị. Xanh lá, xanh dương được kết hợp một cách hài hòa trong thanh menu dọc của trang web. Trong cuộc sống của chúng ta, màu xanh xuất hiện rất nhiều, nó là biểu tượng của cây lá, hoa cỏ, của bầu trời, biển cả... Những màu xanh này ngụ ý nói về một công ty môi trường sẽ mang lại những màu xanh tươi mát cho xã hội con người thông qua các dịch vụ bảo vệ môi trường.

Về thiết kế layout web, Trần Lê trình bày một cách gọn gàng, sạch sẽ và đơn giản. Thanh menu được đặt dọc bên trái màn hình. Việc này giúp người truy cập có thể nắm được các danh mục, dịch vụ, đối tác của Môi trường Thiên Thanh một cách dễ dàng. Trang chủ thể hiện rõ những điểm nổi bật nhất của Công ty Môi trường Thiên Thanh.


Logo và tên công ty được đặt ở vị trí trên cùng trang web, cũng là vị trí đắt nhất. Còn chân web là những thông tin quan trọng không thể thiếu được như địa chỉ liên hệ, số điện thoại... Tất cả các yếu tố được đội ngũ thiết kế của Trần Lê kết hợp một cách hài hòa, nhã nhặn và nổi bật. Điều này mang lại cho Môi trường Thiên Thanh một website đẹp và chuyên nghiệp.

Với cấu trúc đơn giản nhưng ấn tượng mà Trần Lê mang lại cho Công ty Cổ phần Môi trường Thiên Thanh hẳn đơn vị sẽ tạo được dấu ấn tốt trong lòng mọi người để ngày một phát triển và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực môi trường.T.T