TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Thiệp cưới là thành phần quan trọng và không thể thiếu để có được một đám cưới hoàn thiện, từ lâu con người đã biết sử dụng thiệp cưới để thông báo cho các vị khách mời về một đám cưới sắp diễn ra. Nhằm mang đến cho các đôi uyên ương những mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng nên Công Ty TNHH Quảng Cáo Sóng Việt đã hình thành và phát triển đến hôm nay. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu thiệp cưới đẹp, sáng tạo và giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thiệp cưới nên Sóng Việt đã nhanh chóng thiết kế website thiepcuoisongviet.com.
Trang web của Sóng Việt được hoàn thành vào năm 2009 và do Trần Lê Group đảm nhiệm. Khi mới nhận yêu cầu của Sóng Việt về việc thiết kế web Trần Lê cũng gặp khá nhiều trở ngại bởi thời điểm đó có rất nhiều website cung cấp thiệp cưới, phải làm thế nào để trang web của Công ty Sóng Việt thật sự nổi bật và ấn tượng đòi hỏi nhiều kỹ năng và sáng tạo.


Nhưng bằng nỗ lực, kinh nghiệm và sự hợp tác của đôi bên nên website đã được hoàn thành như dự kiến và bên đối tác Sóng Việt rất hài lòng với giao diện của trang web. Giao diện web đơn giản với các mục được phân chia rõ ràng, thuận tiện cho người xem. Trang chủ của website chỉ đơn giản là mục giới thiệu công ty được đặt bên khung trái màn hình, ở giữa là banner và thông tin công ty, bên phải là các mục sản phẩm của đơn vị.

Vào trang con ta sẽ thấy được các sản phẩm chính của đơn vị trải dài hết trang web. Thiết kế theo dạng Tooltips nên người xem có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết sản phẩm khi rê chuột vào mà không phải click thêm lần nữa.

Là một website cung cấp thiệp cưới nên Trần Lê lựa chọn nhiều gam màu nổi bật để phối màu cho web như vàng, cam, xanh lá và cả màu xám. Những gam màu này kết hợp với nhau tạo nên sự nổi bật, ấn tượng và thể hiện sự đa sắc, đa màu của các sản phẩm thiệp cưới do Sóng Việt cung cấp. Background là sự phối màu của sắc cam và vàng để tạo nên gam màu ấn tượng cho người xem.

Không chỉ mang đến cho Sóng Việt một website được thiết kế đẹp, Trần Lê còn là đối tác trong việc thực hiện chiến dịch SEO cho đơn vị này và đã đạt được vị trí tốt trên bảng xếp hạng Google.


Danh mục web: thiết kế web bán hàng
T.T