TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Website thiphatech.com.vn thuộc bản quyền của Trần Lê Group thiết kế cho Công ty TNHH Công nghệ Tự động Thịnh Phát. Thịnh Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị điện tử như: điện trở, thiết bị kiểm soát, tủ điều khiển, biến tần thang máy… chất lượng cao. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên Thịnh Phát đã quyết định xây dựng website vào năm 2012 để đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu và góp phần mang sản phẩm đến đông đảo khách hàng.
Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến Trần LêThịnh Phát đã quyết định chọn màu xanh làm màu chủ đạo cho toàn bộ trang web. Đây là màu sắc giúp ta liên tưởng đến sự tin tưởng, vững chắc và đảm bảo. Màu xanh lá đậm biểu tượng cho thanh thế và uy tín của Thịnh Phát, khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của đơn vị sẽ luôn cảm thấy an tâm.


Giao diện trang web được thiết kế theo chuẩn và giống như những trang web khác, nó có logo công ty, banner, thanh menu, danh mục sản phẩm, các sản phẩm chính, thống kê truy cập, hỗ trợ trực tuyến… Tất cả các thông tin này được bố trí một cách hài hòa, phù hợp để người xem có thể theo dõi web một cách thuận tiện nhất.

Font chữ màu trắng, xanh được sử dụng cho website bán hàng để nổi bật trên nền xanh, xanh đen. Font chữ này rất đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc và không gây rối mắt. Một trang web được thiết kế hoàn chỉnh sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Trần Lê đã góp phần giúp Thịnh Phát thể hiện được thế mạnh của mình thông qua việc thiết kế website thiphatech.com.vn.


T.T

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail