TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Từ một nhà may nhỏ, với nỗ lực phấn đấu không ngừng đến năm 2003 công ty TNHH Thời Trang Hạnh đã được thành lập và góp phần giúp cho các tín đồ thời trang có thêm nhiều lựa chọn hơn, những sản phẩm mang đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động, hợp mốt và đặc biệt là chất lượng hàng đầu.

Cùng với cô Trần Thị Hường – giảng viên thiết kế mẫu bộ môn Kỹ Thuật Dệt May trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và đội ngũ thiết kế đã được đào tạo qua trường lớp bài bản mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài hòa về màu sắc cũng như chất liệu. Đường nét trên mỗi trang phục đều rất phóng khoáng, tạo điểm nhấn trên cơ thể người mặc.

Thời Trang Hạnh có ưu điểm lớn nhất là những mảnh cắt tạo dáng khoa học, luôn thay đổi kiểu dáng mới lạ, có tính ứng dụng cao. Ngoài những mặt hàng thời trang công sở làm chủ lực thì Thời Trang Hạnh cung cấp cho giới trẻ những trang phục dạo phố với kiểu dáng thanh lịch, nhã nhặn.Trước những lợi thế mà Thời Trang Hạnh có được thì vấn đề đặt ra với đơn vị thực hiện thiết kế website là làm sao nổi bật được những lợi thế trên, tạo ấn tượng với khách hàng để còn quay lại. Đặc biệt bố cục, liên kế trong website phải thực sự rõ ràng, dễ sử dụng.

Sau khi đã thống nhất ý kiến của đội ngũ thiết kế website và công ty TNHH Thời Trang Hạnh, Trần Lê đã quyết định sử dụng tông màu tím cho toàn bộ khung website. Màu trắng của logo đi kèm với nền hình ảnh ảnh giúp nổi bật sản phẩm hơn. Slogan “Luôn quan tâm đến từng cỡ vóc của bạn” được bố trí trên phần banner web với hiệu ứng chạy dọc. Phía dưới là thanh menu và khung tìm kiếm giúp người xem dễ dàng tìm đến trang mà mình muốn tìm.

Tiêu chí thiết kế website Thời Trang Hạnh chính là sự đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Mọi chi tiết, nội dung đều rất rõ ràng, những sản phẩm đều được hiện ra ở trang chủ và có mức giá bên dưới để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Sự cô đọng và súc tích của website đã góp phần không nhỏ vào sự thành công ở hiện tại cũng như trong tương lai của Thời Trang Hạnh.
Thùy Duyên