TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập vào năm 1994, đến nay công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT đã không ngừng phát triển và trở thành một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cung cấp các sản phẩm khí nén, thủy lực, motor, khớp nối…công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT luôn hướng đến mục tiêu đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, những sản phẩm với chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất.


Không chỉ với khách hàng, với đơn vị thiết kế web, công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT cũng làm việc dựa trên tiêu chí hợp tác, phát triển bền vững, chính vì thế công ty Trần Lê đã tiến hành thiết kế web cho đơn vị này một cách dễ dàng nhất.

Nhìn tổng thể website THỦY KHÍ ĐIỆN RT khá đơn giản nhưng từng chi tiết, hình ảnh, chức năng đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Màu trắng được sử dụng làm phông nền kết hợp cùng với thẻ đỏ giúp cho các sản phẩm và hình ảnh trên website càng trở nên nổi bật hơn.

Cấu trúc của website bao gồm các hạng mục trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, khuyến mãi, dịch vụ, download, liên hệ. Phần sản phẩm được chia thành nhiều danh mục con và có khung nhập từ khóa để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm theo nhu cầu của mình. Phần khung sản phẩm mới được thiết động ở bên góc tay phải khá rõ ràng.

Không chỉ nhận được phản hồi của người sử dụng mà các ban lãnh đạo của công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT cũng rất hài lòng với thiết kế trang web thuykhidien.com.vn, luôn an tâm sử dụng dịch vụ của Trần Lê. Hi vọng rằng với dự án thiết kế website này sẽ giúp cho công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thùy Duyên