TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập từ năm 2004 đến nay với các nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam công ty Tiện Nhất là một trong những công ty hàng đầu về các loại khăn lông và sản phẩm từ khăn lông. Với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu sợi – dệt – hoàn tất – may ( thêu, in) - đóng gói, Tiện Nhất hoàn toàn có thể thiết kế cũng như sản xuất những dòng sản phẩm chuyên biệt theo những yêu cầu cũng như đặc thù của khách hàng.

Vấn đề đặt ra khi thiết kế website cho Tiện Nhất chính là làm sao có thể lột tả được hết những ưu điểm cũng như những thông điệp được thể hiện ở giao diện web mà doanh nghiệp hướng đến. Chính vì thế, khi thiết kế web Trần Lê dựa trên hai tông màu chính của Logo để tạo sự đồng điệu trong toàn bộ giao diện.  Bạn có thể thấy hai màu xanh và sắc trắng được đan xen và làm nổi bật trang web. 

Đầu trang web là hình ảnh logo cùng với tên công ty được thiết kế trên nền trắng tinh khôi và sang trọng. Nếu bạn di chuyển chuột trên thanh tiêu đề những hàng chữ sẽ được hiện lên rõ ràng trên hai nền xanh mát – sắc màu tượng trưng cho logo của bestcomfor. Màu sắc thay đổi luân phiên tạo nên sự thống nhất chặt chẽ và mang dấu ấn rất riêng của thương hiệu.Đơn giản nhưng không hề nhàm chán đó chính là những gì mà Trần Lêthể hiện ở website này, những hình ảnh chuyển động liên tục tạo sự gắn kết và sinh động. Không những thế, đây còn là hình ảnh thể hiện những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.

Tiện lợi cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng đó chính là điểm thứ hai mà Trần Lê muốn nhấn mạnh. Website được thiết kế với thanh tiêu đề bên trái với khung xanh trên nền trắng vô cùng nổi bật, bài viết cũng như sản phẩm bên phía tay phải tiện dụng không cần chuyển trang nhưng vẫn có thể đến với danh mục khác. Thiết kế những sản phẩm chính được liệt kê thành từng danh mục riêng, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào những sản phẩm mà mình muốn biết và quan tâm. 

Những sản phẩm mới được cập nhật sẽ ở những vị trí đầu để khách hàng dễ dàng theo dõi, bên cạnh hình ảnh được thiết kế với khung và size riêng biệt, còn có những thông tin nhỏ về chi tiết sản phẩm. Một sự tiện ích không chỉ cho người tiêu dùng mà còn với doanh nghiệp bởi có thể tiếp cận nhanh hơn với những khách hàng thông qua những sản phẩm mới.

Toàn bộ web được cô đọng lại trong một khung màu trắng và điểm tô màu xanh pastel ở khung lớn bên ngoài tạo sự liền mạch và thống nhất. Không thể phủ nhận những hiệu ứng khi thiết kế bestcomfor, cũng chính từ đó mà Tiện Nhất ngày càng trở nên thân thuộc với khách hàng và khẳng định thêm nữa thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường và trong mắt người tiêu dùng.

YN