TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bích Quyên là thẩm mỹ viện với các dịch vụ làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, đồng thời là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều phụ nữ. 

Hoạt động trong một lĩnh vực vốn có rất nhiều cạnh tranh, đặc biệt là trước sự ra đời của nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ như hiện nay, Bích Quyên không chỉ nâng cao sức mạnh cạnh tranh và uy tín của mình với những phương pháp làm đẹp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều gói ưu đãi cho khách hàng…mà còn đầu tư cho việc xây dựng website để thể hiện rõ uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, đồng thời cũng là để tiếp cận tốt hơn với khách hàng của mình.

Sau nhiều trăn trở, Bích Quyên đã chọn Trần Lê là đơn vị giúp mình xây dựng nên một website hiệu quả nhất.

Website của Bích Quyền từ đó được khởi tạo và hoạt động với tên miền là thammyvienbichquyen.com.


Khi vừa mới truy cập vào website của Bích Quyên, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái nhưng cũng không kém phần ấn tượng và an tâm.

Cảm giác nhẹ nhàng được mang lại nhờ sự phối màu tinh tế và khéo léo: trắng làm chủ đạo, điểm xuyết và nổi bật chút đỏ, đủ để gây ấn tượng.

Cảm giác tin tưởng được gợi lên bởi châm ngôn phục vụ và cả số điện thoại liên hệ ngay trên phần footer. 

Danh mục được thiết kế với sắc đỏ, nổi bật trên đó là chữ trắng giúp người truy cập dễ dàng theo dõi nhất. Tên các danh mục lớn được thiết kế với hiệu ứng pop – up, chỉ cần rê chuột vào tên danh mục lớn là tên các danh mục con sẽ được hiện ra. Cách thiết kế này vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa làm cho web đỡ rối mắt hơn.

Phần banner hấp dẫn với những slide ảnh động về hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng mà Bích Quyên đã mang lại cho khách hàng.

Phần thân web được dành cho danh mục tên các dịch vụ của Bích Quyên, được phân chia rất rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ mà mình mong muốn, tiết kiệm hơn thời gian cho việc tìm kiếm thông tin.

Ngay trên phần thân web là lịch đặt hẹn với số điện thoại và email, tiện lợi hơn cho khách hàng khi muốn được phục vụ bởi Bích Quyên. Bên cạnh đó, banne dọc trái chứa thông tin khuyến mãi cũng làm cho web trở nên hấp dẫn hơn.

Với một giao diện website ấn tượng và tiện lợi mà Trần Lê đã mang lại, Bích Quyên đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và gần gũi hơn với khách hàng của mình, phục vụ khách hàng tốt hơn.

ĐT