TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27 tháng 06 năm 2002 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam.

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trên 12 năm kinh nghiệm, Toyota Lý Thường Kiệt đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng. Tính đến hết năm 2013 Toyota Lý Thường Kiệt đã cung cấp ra thị trường hơn 15,000 xe Toyota các loại, số lượt xe ra vào sửa chữa hàng năm đạt trung bình hơn 33,000 lượt xe mỗi năm.

Để phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động, thể hiện sự chuyên nghiệp và tiếp cận hiệu quả hơn với khách hàng, Toyota Lý Thường Kiệt đã phối hợp với Trần Lê để xây dựng nên cổng thông tin điện tử của mình với tên miền toyotalythuongkiet.com.vn Website được thiết kế với 2 tone màu chủ đạo là trắng và đen, tạo nên một không gian sang trọng và chuyên nghiệp. Trên 2 nền màu này, font chữ trắng hiện lên nổi bật và rõ ràng, giúp cho khách hàng theo dõi nội dung một cách dễ dàng nhất.

Ở phần header, logo đại lý màu đỏ nổi bật lên trên nền đen sang trọng, tiếp đó, tên các danh mục được trình bày rõ ràng, tạo sự thuận tiện cho việc lựa chọn và tiếp cận thông tin theo nhu cầu của khách hàng khi ghé thăm website. Đặc biệt, với đặc trưng là một website thương mại điện tử, toyotalythuongkiet.com.vn được thiết kế với nút search ngay đầu header, đây là một chức năng không thể thiếu để website bán hàng có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần thân web được thiết kế hiện đại và tỏ rõ sự năng động với hiệu ứng pop up: khi chưa click chuột vào, thân web là một slide động, lần lượt show hình ảnh các dòng xe khá chi tiết, nhưng chỉ cần click chuột vào thì ngay lập tức, rất nhiều hình ảnh giới thiệu các mẫu xe khác được hiện lên, điều này cũng giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm mà mình mong muốn, cũng như so sánh các sản phẩm một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Phần footer được là vị trí dành cho các liên kết cần thiết, bên cạnh đó là các cách thức để khách hàng liên hệ với đại lý một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó là một số thông tin căn bản về đại lý như địa chỉ, số điện thoại…

Với giao diện website mà Trần Lê mang lại, những năm vừa qua, đại lý TOYOTA Lý Thường Kiệt đã luôn là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu mua bán các dòng xe của TOYOTA tại thị trường TP.HCM.

ĐT