TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Từ khi thành lập cho đến nay công ty Triệu Phong đã không ngừng phát triển và trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cũng như cung cấp gạch Terrazzo, gạch block, gạch con sâu, gạch trồng cỏ. Đó không chỉ là nỗ lực của ban lãnh đạo công ty mà đó chính là sức mạnh của tập thể, toàn bộ công nhân viên của công ty Triệu Phong.

Thành công, thế nhưng Triệu Phong không dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng công ty Triệu Phong không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, kích cỡ khác nhau và giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm của Triệu Phong được sử dụng rộng rãi trên mọi công trình như trung tâm thương mại, bệnh viện trường học, nhà ở, sân vườn…, với việc sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các sản phẩm này luôn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Thấu hiểu được những gì mà công ty Triệu Phong đang có, công Trần Lê đã thiết kế một website mong muốn góp phần thúc đẩy con đường phát triển bền vững của doanh nghiệp này. 


Website trieuphong.net được thiết kế với giao diện trang chủ và trang con không quá phức tạp nhưng sự đơn giản trong màu sắc cũng như bố cục thể hiện được tính chuyên nghiệp, đảng cấp của website. Ô tìm kiếm nhập từ khóa được thiết kế nằm ngay trên thanh menu chính, phần danh mục sản phẩm bên trái nằm chạy dọc xuống trang website.

Banner web công ty Triệu Phong được thiết kế động, bên dưới là những sản phẩm mới nhất, nổi bật nhất cập nhật hằng ngày để khách hàng tiện theo dõi. Phần video giới thiệu quy trình sản xuất gạch của công ty giúp khách hàng đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Toàn bộ website được thiết kế trên nền gỗ không quá phô trương mà mang lại cho người xem một cảm giác dễ chịu, gần gũi. Hai gam mau đỏ trắng được xuất hiện xuyên suốt trong trang web. 

Với những gì mà công ty Trần Lê mang lại, website Triệu Phong chính là điểm kết nối hoàn hảo nhấ của doanh nghiệp với khách hàng.

Thùy Duyên