TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Ở Việt Nam, Trung Nguyên chính là một đơn vị sản xuất cà phê lớn nhất với sản phẩm chủ lực chính là cà phê hòa tan. Hiện tại, doanh nghiệp đã có 400 công nhân và mỗi năm sản xuất được 26.000 tấn sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu khá lớn của người tiêu dùng. Để mở rộng các kênh phân phối sản phẩm cũng như phát triển thị trường ra nước ngoài thì Trung Nguyên đã quyết định hợp tác cùng công ty Trần Lê phát triển dự án website trungnguyenglobal.com.

Màu sắc chủ đạo của website trungnguyenglobal.com là màu vàng và nâu, đây không chỉ là màu sắc biểu trưng của logo thương hiệu mà còn là màu của những hạt cà phê rang xay. Về giao diện, website chia làm 3 bố cục chính:+ Phần header với logo được nằm ngay chính giữa trang, ô tìm kiếm bên góc phải. Thanh menu website được chia làm các danh mục Doanh nghiệp, Câu chuyện, Sản phẩm- Nhãn hàng, Quán cà phê, Tin Tức – Sự kiện, Đối tác, bản đồ biểu trưng website thể hiện 5 ngôn ngữ khác nhau. Banner động với những hình ảnh được xử lý đầy tinh tế, đặc biệt nhất chính là bản đồ toàn cầu được ghép nên từ những hạt cà phê. 

+ Phần nội dung website với trích dẫn lời giới thiệu về Trung Nguyên, những hình ảnh sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, số lượng sản phẩm mỗi năm đơn vị này tiêu thụ được. Để khách hàng cũng như các đối tác dễ dàng liên hệ được thì phần nội dung của giao diện website trungnguyenglobal.com cũng đặt thông liên hệ đi kèm với biểu tượng chính sách màu đỏ nổi bật, liên kết các đối tác với Trung Nguyên.

+ Phần footer website là các danh mục lớn và danh mục con của website, biểu tượng ly cà phê và liên kết mạng xã hội dành cho người dùng. Mũi tên ở bên góc phải chính là cách giúp cho người xem có thể quay trở lại vị trí đầu trang mà không cần phải cuộn chuột nhiều lần, điều này thể hiện được sự quan tâm của Trung Nguyên cũng như đội ngũ thiết kế website Trần Lê đối với khách hàng to lớn đến thế nào.Dự án Responsive Web Design với khá nhiều chức năng khó, từng chi tiết ở bên trong cũng đều được phân tích một cách kỹ lưỡng để làm sao hướng đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. Có thể nói rằng, với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng website trungnguyenglobal.com đã nhận được sự phản hồi tích cực của mọi người, nó trở thành điểm kết nối hoàn hảo giữa khách hàng và doanh nghiệp ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Tin rằng, với nỗ lực phát triển website của Trần Lê, Trung Nguyên sẽ ngày càng khẳng định được tiếng vang, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm cà phê rang xay vững mạnh nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Chúc cho sự hợp tác của công ty Trần Lê và Trung Nguyên thành công tốt đẹp.

Thùy Duyên