TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập theo quyết định số 1775/QĐ-UB-NC ngày 04/4/1998 của UBND thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Tư Vấn Cai Nghiện Ma Túy trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội thành phố đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho con người, hướng bộ phận thanh thiếu niên, những con người bị nghiện ngập có được một con đường có ích cho xã hội, xóa bỏ được sai lầm.

Nhiệm vụ của trung tâm Tư Vấn Cai Nghiện Ma Túy là tư vấn tâm lý và cung cấp thông tin cho người nghiện cũng như gia đình về việc tiếp nhận, điều trị cai nghiện may túy. Thứ hai là công tác truyền thông, toor chức các buổi nói chuyện để nhằm giúp cho mọi người hiểu được mối nguy hiểm của ma túy như thế nào.


Nhận được lời mời thiết kế website cho trung tâm Tư Vấn Cai Nghiện Ma Túy, công ty Trần Lê hiểu được rằng điều quan trọng nhất là phải làm nổi bật được thông điệp mà đơn vị muốn truyền đạt với xã hội, cộng đồng người.

Website lấy gam màu chủ đạo là trắng xanh, phần logo “Tư vấn Cai Nghiện” được trình bày rất ấn tượng. Trên nền trắng nội dung được trình bày với màu đen và kiểu chữ dễ nhìn. Banner website thiết kế có một chút cách điệu làm cho người xem không cảm thấy nhàm chán.

Nhìn vào website tuvancainghien.gov.vn bạn sẽ thấy bố cục của website được phân chia rất rõ ràng, thanh menu với các danh mục trang chủ, giới thiệu, tin tức sự kiện, tư vấn chia sẻ, phòng chống ma túy – HIV/AIDS, giải quyết việc làm, liên hệ. Click chuột vào mỗi danh mục nội dung bài viết sẽ được hiện ra dọc theo thân website, bên phải website là tin tức mới nhất cùng với những thông tin nổi bật trong mục tư vấn, giải quyết việc làm.

Với những gì mà website tuvancainghien.gov.vn có được công ty Trần Lê tin rằng đây sẽ là điểm kết nối cũng như truyền tải thông điệp tốt nhất cho trung tâm Tư Vấn Cai Nghiện Ma Túy và những người nghiện ma túy. 

Thùy Duyên