TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Umiken Corp là công ty chuyên phân phối các sản phẩm được sản xuất từ đông trùng hạ thảo – một loại nấm bào tử quý hiếm có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của con người.

Để tiếp cận tốt hơn với khách hàng cũng như khai thác hiệu quả khách hàng tiềm năng, tăng uy tín cho công ty cũng như những sản phẩm phân phối, Umiken đã hợp tác với Trần Lê và cho ra đời websitemushtechkorea.vn.mushtechkorea.vn toát lên sự sang trọng và dễ chịu với nền web được chia làm 2 phần tinh tế bằng cách sử dụng màu xanh đenvới 2 sắc độ khác nhau. Phần nửa trên là không gian dành cho tên cách danh mục, chọn ngôn ngữ, hình ảnh sản phầm và các bài viết về công dụng, cách chế biến sử dungh sản phẩm được “”show” dưới dạng slide, tạo sự thuận tiện cho người  xem. Phần nửa dưới là những ô thông tin về người nghiên cứu, sáng chế ra đông trùng hạ thảo công nghiệp và các loại bằng chứng nhận của sản phẩm để tăng thêm uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Trang chủ được thiết kế theo phong cách full screen giúp khách hàng tiếp cận thông tin một cách trực diện hơn mà không cần phải rê chuột. Tên các danh mục được thiết kế với font chữ rõ ràng, màu trắng nổi bật trên nền web màu xanh.

Tên các danh mục lớn được thiết kế theo phong cách pop – up, khi người dùng trỏ chuột về sẽ hiện lên các danh mục con. Với cách này sẽ giúp cho việc tiết kiệm diện tích cho web và làm cho giao diện web trở nên gọn gàng hơn, chuyên nghiệp hơn. Tên thương hiệu doanh nghiệp và một số danh mục được thiết kế cách điệu mang phong cách tranh thư pháp, tạo nên sự tinh tế cho bố cục của website.

ĐT