TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc những mặt hàng thủy hải sản chất lượng, đảm bảo tươi sống, giá cả phải chăng, công ty TNHH Vạn Thịnh Trí đã được tổng giám đốc Lê Đức Anh và lãnh đạo đứng ra thành lập tại số 21 lô F1 đường B2, KDC Bến Lức Phường 7, quận 8, TP HCM.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay công ty TNHH Vạn Thịnh Trí đã được cấp giấy chứng nhận đơn vị bán sản phẩm chính hãng tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, tem đảm bảo sản phẩm Cá Tầm chính hãng…Đến với Vạn Thịnh Trí khách hàng hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Nhận lời thiết kế website cho công ty TNHH Vạn Thịnh Trí, công ty Trần Lê tiến hành phác thảo bản demo và thống nhất ý kiến cùng với lãnh đạo của công ty để đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh.


Tông màu chủ đạo của website là màu trắng kết hợp cùng với những thẻ màu xanh, là biểu trưng cho ngành thủy hải sản. Với tông màu này chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với nhiều tông màu khác, đồng thời còn mang đến sự thanh lịch, sang trọng hơn cho website.

Phần trên cùng của trang đầu là hình ảnh logo, tên công ty và hình ảnh chú cá chìm dưới thanh menu. Banner website được lấy hình ảnh biển hiệu của công ty, cột bên trái là danh sách sản phẩm và các bài tin tức mới nhất liên tục được cập nhật.

Click chuột vào từng sản phẩm sẽ thấy tên, hình đại diện và nút đặt hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm trực tiếp nếu có nhu cầu.

Không cầu kỳ, phức tạp, website công ty TNHH Vạn Thịnh Trí được thiết kế dựa trên tiêu chí đơn giản, thúc đẩy công ty trở thành đơn vị cung cấp thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam và ngày một vươn xa ra tầm thế giới.
Thùy Duyên