TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Có đôi khi trong cuộc sống bạn cần một vật dụng, một món đồ mà có lục tung các shop hàng đều không tìm thấy, vậy làm thế nào để bạn giải quyết được vấn đề này, thật đơn giản nếu bạn đến với website vechaishop.com.

Đây chính là một địa chỉ chuyên cung cấp những mặt hàng độc, lạ, với mức giá hấp dẫn. Khách hàng có thể xem xét chất lượng sản phẩm và đặt hàng ngay trên website, sau khi nhận được tiền website sẽ đóng gói và chuyển hàng đến khách chỉ trong vòng 24h.

Nắm bắt được những lợi ích của lĩnh vực mà mình đang hoạt động, website vechaishop.com đã tiến hành hợp tác cùng với công ty Trần Lê để hoàn thiện giao diện website một cách tốt nhất. 


Với nền gạch màu nâu cùng kết hợp với màu trắng tổng thể tạo nên sự hài hòa cho website. Bắt đầu trang website là thanh menu với danh mục trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ. bên dưới là panner rộng với những hình ảnh được chuyển động liên tục.

Phần thân website được chia làm hai cột, cột bên trái là danh mục sản phẩm, mục tìm kiếm, hỗ trợ trực tuyết, thống kê truy cập, liên kết website. Cột còn lại cũng là nội dung chính của website bao gồm điều khoản mua bán & quyền lợi khách hàng, mục sản phẩm chạy dọc xuống toàn bộ website.

Dựa trên tiêu chí là sự đơn giản, dễ nhìn, website vechaishop.com sử dụng font chữ màu đen, những mục đề lớn sử dụng phông màu nâu, phần giá là màu đỏ. Không cần mất quá nhiều thời gian mà khách hàng có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Có thể nói vechaishop.com chính là điểm kết nối tuyệt vời nhất của nhà kinh doanh và người tiêu dùng. Chúc cho chuyên trang vechaishop.com ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Thùy Duyên