TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nhà ở, biệt thự, văn phòng đóng một vai trò rất quan trọng đối với con người, nó không chỉ là nơi ở, nơi làm việc mà còn là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn, để con người có thể tận hưởng được điều tuyệt vời của cuộc sống. Vì thế ngoài việc thiết kế kiến trúc đẹp thì người tiêu dùng cần phải biết cách lựa đồ vật trang trí nội thất phù hợp. 

Được thành lập vào năm 2010 và cho đến hiện nay công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phát Triển Đại Lộc đã trở thành một đơn vị đứng đầu tại TP. Hồ Chí Minh khi cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất như tranh nghệ thuật, tranh đồng hồ, tranh canvas…Những sản phẩm của công ty mang thương hiệu VICDECOR.


Không chỉ cung cấp trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, các sản phẩm mang thương hiệu VICDECOR còn được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Bắc đến nam. Phương châm mà công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phát Triển Đại Lộc muốn hướng đến chính là "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÌNH", cùng với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp mang đến khách hàng những giá trị nghệ thuật đích thực.

Hợp tác cùng với công ty Trần Lê thiết kế website vicdecor.com, công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phát Triển Đại Lộc tin tưởng giao trách nhiệm cho đội ngũ thiết kế thường xuyên thay đổi giao diện website, và mới đây là một cuộc “lột xác” ngoạn mục của website VICDECOR.

Toàn bộ website được sử dụng tông màu trắng và font chữ màu đen. Dòng trên cùng của website là tên thương hiệu VICDECOR, tiếp đến là thanh menu với các danh mục trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ.

Banner website là những hình ảnh chọn trọng được trình bày đẹp mắt chạy dọc từ trái qua phải. Kết thúc website là phần danh mục sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp, hệ thống phân phối và địa chỉ liên hệ. Mã nguồn mở của website được viết bằng PHP nên người dùng khá dễ sử dụng.

Có thể nói sự tinh tế trong từng chi tiết của website giúp cho người xem vô cùng thích thú và cũng làm cho ban lãnh đạo công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phát Triển Đại Lộc cảm thấy hài lòng. Tin rằng với website này thương hiệu VICDECOR không chỉ phát triển vững vàng mà còn được mở rộng hơn nữa sang các nước trên thế giới.

Thùy DuyênHãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail