TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH lắp máy và xây dựng công nghiệp Việt- VIECC được thành lập vào năm 2012 và là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình cơ khí ( lắp đặt các thiết bị tĩnh, xoay, cung cấp lắp đặt các đường ống, chế tạo lắp đặt kết cấu thép), công nghiệp điện (lắp đặt thiết bị, cáp, lắp máy của ban hội thẩm, thiết bị đầu cuối cáp), dịch vụ Maintainace, cung cấp các công cụ cũng như kỹ năng lao động, dịch vụ bảo trì cho các nhà máy điện.

Thuận lợi lớn nhất của VIECC là hội tụ được một đội ngũ công nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, luôn mang đến những sản phẩm, thiết bị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thời gian qua VIECC đã thành công rất nhiều dự án tại Việt Nam dành cho khách hàng Nhật Bản và Europr…


Và để khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai thì VIECC đã hợp tác cùng với công ty Trần Lê thiết kế website www.viecc-h.com. Không theo bất kỳ một mô típ nào của các website, www.viecc-h.com có sự độc đáo về giao diện, những hình khối được sử dụng thể hiện sự mạnh mẽ, phù hợp với hoạt động, ngành nghề hoạt động.

Toàn bộ website là hai tông màu trắng và xanh đậm, trên cùng của website là banner động, kế đến là danh mục, hình ảnh, giới thiệu. Phần font chữ sử dụng màu đen, tiêu đề bài viết sử dụng màu xanh hòa hợp cùng với nền trắng của website tạo được thiện cảm với khách hàng, giúp khách hàng tiện theo dõi vào cập nhật nội dung, bài viết nổi bật.

Sự sắp xếp bố cục của website khá rõ ràng, có điểm nhấn ở phần nội dung trọng tâm. Sự có mặt của website www.viecc-h.com chính là giải pháp tuyệt vời nhất góp phần giúp cho thương hiệu VIECC ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa, khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty.
Thùy DuyênHãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail